Cách chọn vòng đá phong thủy theo mệnh mộc

Bạn đang muốn tặng cho người yêu, người thân, hay bạn bè một món quà thật ý nghĩa mà lại kinh tế thì chiếc vòng đá phong thủy quả là một gợi ý hữu ích. Tùy thuộc vào năm sinh của người bạn đang muốn tặng, bạn hãy chọn vòng đeo tay phong thủy hay vòng cổ có màu sắc phù hợp với cung mệnh người đó nhé.

Ở bài viết này Đá Quý Vân Mây xin đưa ra Cách chọn vòng đá phong thủy theo mệnh mộc.

Mệnh mộc gồm các tuổi nào, tính cách ra sao?

vong-tay-da-thach-anh-toc-xanh
Vòng-tay-da-thach-anh-toc-xanh
  • Mệnh Mộc gồm các tuổi: Nhâm Ngọ – 1942, 2002; Kỷ Hợi – 1959, 2019; Mậu Thìn – 1988, 1928; Quý Mùi – 1943, 2003; Nhâm Tý – 1972, 2032; Kỷ Tỵ – 1989, 1929; Canh Dần – 1950, 2010; Quý Sửu – 1973, 2033; Tân Mão – 1951, 2011; Canh Thân – 1980, 2040; Mậu Tuất – 1958, 2018; Tân Dậu – 1981, 2041
  • Về tính cách: Người mệnh mộc với nhiều tính cách tốt đặc trưng như là: thân thiện, chăm chỉ, nhiệt tình chu đáo, rộng lượng, yêu thích thiên nhiên, giàu trí tưởng tượng, có đầu óc sáng tạo… vì thế luôn được những người xung quanh quý mến và có nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống. Người mạng mộc là người thích cách tiếp cận gián tiếp, tức là tìm sự đồng thuận trước khi đi thẳng vào những vấn đề gì có liên quan tới người khác. Với các đức tính tốt trên, người mệnh mộc là người được mọi người yêu quý nhất so với những người thuộc hành khác.

Cách chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh mộc

Tham khảo các mẫu vòng đá khác:

  • Muốn cho người mệnh Mộc tăng may mắn, luôn được khỏe mạnh và phát lộc phát tài thì việc chọn được vòng đá hợp màu với mệnh  trong ngũ hành là một điều đặc biệt quan trọng. Để chọn một chiếc vòng đá phong thủy phù hợp cho người mệnh mộc bạn cần lưu ý như sau:
  • Người mệnh mộc (cây cỏ), biểu trưng cho mỗi nối kết sự sống, như rễ, thân, nhánh và lá kết hợp với nhau vì sự sống của cả cây.
  • Theo màu tương sinh: Tốt nhất nên chọn màu tương sinh với mộc  (Nước dưỡng cây) và Thủy sinh Mộc, Mộc khắc chế được Thổ. Vì vậy vòng đá hợp với mệnh Mộc là những chiếc vòng đeo tay hay vòng cổ bằng đá quý tự nhiên có màu đại diện cho nước như là màu xanh lam, xanh da trời, đen, xanh nước biển.

Các dạng vòng đá hợp màu tương sinh như: vòng đá Aquamarine, vòng saphia xanh, vòng thạch anh đen, vòng thạch anh tóc đen, vòng đá thiên thạch.

Vòng đá diopside

  • Tương hợp với Mộc  (màu tốt thứ 2) :  “Mộc hợp Mộc”, nhiều cây sẽ thành rừng màu gỗ Màu sắc rất đặc trưng cho hành mộc là màu xanh lá cây. Các dạng vòng đá phong thủy có chất liệu như: Vòng Thạch anh xanh, Vòng thạch anh tóc xanh, Vòng ngọc bích….
  • Màu Mộc chế ngự (màu tốt thứ 3) Mộc khắc chế được là màu của mệnh Thổ: vàng sậm, nâu đất. Sử dụng những màu này sẽ giúp cho Mộc không phải lo lắng và luôn được an toàn. Các loại vòng đá phong thủy như: Vòng đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng mắt hổ,….
  • Mệnh Mộc không được dùng các loại đá có màu thuộc về mệnh Kim như màu trắng và bạc. Vì dao, cưa (thuộc kim) sẽ chặt được cây gỗ (Mộc) nên sẽ không tốt cho người đeo. Mọi người thường tránh dùng đá màu trắng cho những người mệnh Mộc. Để được tư vấn lựa chọn đá quý liên hệ Cửa Hàng Đá Quý Vân Mây.

Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%

Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần

Bảo hành sản phẩm 1 năm

Cam kết đá năng lượng cao

Miễn phí vận chuyển bán kính 10km