Công dụng hữu ích kỳ lạ của đá Topaz (Hoàng Ngọc)

Sự ra đời của đá topaz.

Thời xưa, các viên đá Peridot và Olivine được biết đến dưới cái tên Topaz (Hoàng Ngọc)

Nó đã từng có lúc được sử dụng để khiến người mang theo trở nên “vô hình”.

Mặt dây chuyền đá topaz xanh

Topaz có nhiều màu sắc khác nhau: xanh, vàng, trắng. Topaz có tỷ trọng nặng hơn so với các loại đá khác. Chúng thường được làm các mặt nhẫn,mặt dây chuyền lũy trang cao cấp có giá trị.

Công dụng trong ma thuật.

Hoàng ngọc là một trong các loại đá quý được sử dụng cho mục đích bảo vệ. Nó chuyên dùng cho việc chống lại sự đố kỵ, âm mưu, bệnh tật, sự tổn hại, cái chết bất ngờ, phép phù thủy và ma thuật tiêu cực, và sự điên rồ.

Viên đá được cho là sẽ đặc biệt hiệu quả khi đặt trong vàng và đeo ở cánh tay trái.

Mặt nhẫn topaz

Nó cải thiện sự trì trệ, giận dữ, sợ hãi, tham lam, điên cuồng, và tất cả cảm xúc tiêu cực khác.
Đặt trong nhà, nó sẽ là một bùa để chống lại hỏa hoạn và tai nạn. Khi đặt dưới gối của bạn hoặc mang theo để ngủ, hoàng ngọc sẽ giúp tránh những cơn ác mộng và kết thúc việc mộng du.
Hoàng ngọc cũng được sử dụng để giảm đau thấp khớp và viêm khớp cũng như giúp điều hòa hệ tiêu hóa. Có lẽ đây là lý do mà viên đá cũng được mang theo cho mục đích giảm cân.

Được biết đến như “người yêu của vàng” , hoàng ngọc được sử dụng để mang đến sự thịnh vượng và tiền bạc. Hãy kết hợp nó với cùng một lượng đá mắt hổ. Truyền năng lượng và đặt các viên đá xung quanh một cây nến xanh. Thắp nến và hình dung.

Mang theo một viên hoàng ngọc còn giúp thu hút tình yêu.

Để quý vị có thể sở hữu được những viên topaz đẹp, chất lượng và tự nhiên hãy ghé qua cửa hàng của chúng tôi để tận mắt xem và cảm nhận chúng.

Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt