Peridot – Olivine màu xanh của sự bí ẩn lạ kỳ

Nguồn gốc hình thành đá Peridot – Olivine .

“Một cơn bão dữ dội đã tàn phá qua hòn đảo Kauai nhỏ bé. Tôi bất chấp cơn gió cắt và di chuyển qua những cây gỗ mộc, nhìn ra bờ biển Lumahai ( nơi mà các phần của bộ phim Nam Thái Bình Dương được quay). Lumahai trong ngôn ngữ Hawaii bản địa có ý nghĩa là olivine. Khi những con sóng lớn đổ vỗ bờ cách tôi vài thước, tôi quỳ xuống trên cát và nhìn thấy cả triệu các tinh thể màu xanh lá nhỏ bé nằm rải rác với các mảnh vỡ san hô, dung nham và vỏ sò. Một năm sau, tôi quỳ xuống tại Ka Lae, trên một hòn đảo lớn thuộc Hawaii, và nhặt được nhiều hơn các tinh thể olivine từ cát đỏ. Không xa đó là các bãi biển gồm chỉ có olivine. Tôi đã nói chuyện với nhiều chuyên gia về đá và kết quả thì không khớp với nhau.
                                                          Peridot – Olivine thô
Sự giống nhau giữa Olivine và peridot đã làm dấy lên câu hỏi rằng: “Liệu chúng có phải là một?”

Một số người nói rằng olivine có màu nhạt hơn và peridot thì xanh hơn nhưng chúng cùng một bản chất và tính chất cấu tạo. Có một số viên đá, không phân biệt nguồn gốc của chúng, thì có vẻ như màu của chúng vẫn gần giống nhau. Mặc dù có một số olivine thì có chút màu xanh lá đậm hơn.

Bởi vì câu hỏi này vẫn chưa được làm sáng tỏ để thỏa mãn tôi, tôi đã kể đến cả hai loại đá trong cuốn sách này dưới hai bài viết riêng biệt.
Peridot – Olivine là một loại đá phản quang có màu xanh nhạt. Peridot – Olivine có nguồn gốc từ núi lửa và có thể được tìm thấy ở khắp nơi trên thế giới. Như tôi đã đề cập trong phần 3, thì gần đây nó còn được tìm thấy trong các thiên thạch.

Sử dụng trong ma thuật.

Peridot – Olivine là một viên đá có thể thu hút tiền bạc. Xếp đá bao quanh 1 ngọn nến xanh lá hoặc mang theo bên người để thu hút tiền bạc vào cuộc sống của bạn.

                                                                  Mặt đá 

Cát Peridot – Olivine có thể được mua để làm quà tại những cửa hàng quà lưu niệm ở Hawaii. Nếu bạn tình cờ có được một ít, hãy cho một nhúm vào trong túi của bạn hoặc bên trong ví của bạn trong khi hình dung. Những người trong giới kinh doanh có thể đặt một lượng nhỏ Peridot – Olivine lên bàn làm việc hoặc vô quầy thu ngân. Hoặc có thể đặt danh thiếp của bạn lên trên một cái đĩa màu xanh lá và che phủ hoàn toàn lên nó bằng cát Peridot – Olivine. Tất cả các thuật này cũng có thể làm được với đá Peridot – Olivine.

Peridot – Olivine được sử dụng để bảo vệ vì nó có nguồn gốc từ núi lửa. Nó sẽ làm lệch hướng của sự tiêu cực đang hướng về chủ nhân nó, và nó cũng thường được sử dụng như bùa hộ mệnh. Những chiếc nhẫn vàng với mặt đá Peridot – Olivine sẽ là những lá bùa bảo vệ tuyệt vời.
Viên đá cũng được bọc trong vàng và mang theo bên người để bảo vệ chống lại những tên trộm. Nó cũng rất tốt cho việc tạo nên một cái nhìn lạc quan trong cuộc sống.

Peridot – Olivine cũng là một loại đá có thể thu hút tình yêu.

Và cuối cùng, cũng giống như tất cả các loại đá màu xanh lá, nó cũng có thể mang đến hay được sử dụng trong các loại thần chú để mang lại vận may.

Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt