Công dụng và ý nghĩa của vòng tay đá thạch anh tóc tam tài

Mang nhiều màu sắc khác nhau từ đá thạch anh cho tới thạch anh tóc đã trở nên quá quen thuộc đối với những người yêu cái đẹp cũng nhưng lòng tin yêu phong thủy. Đặc biệt với những món đồ trang sức phong thủy phải kể tới vòng thạch anh tóc tam tài, chiếc vòng đá thạch anh không những thu hút bởi vẻ đẹp bắt mắt mà chiếc vòng đá thạch anh tam tài còn lôi cuốn bởi những lợi ích, công dụng khi sử dụng. Vậy để hiểu thêm về vòng đá thạch anh tóc tam tài mang lại ý nghĩa và công dụng như thế nào trong việc sử dụng thì ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa và công dụng vòng tay đá thạch anh tóc tam tài:

Mang vẻ đẹp bắt mắt, độc đáo mà khó có thể tìm thấy ở bất kỳ ở các loại đá thạch anh nào. Vòng tay đá thạch anh tóc tam tài mang trong mình 3 màu sắc khác nhau như màu đỏ, màu trắng, màu vàng và đôi khi có cả màu xanh lá, nhờ đó mà vòng tay đá thạch anh tóc tam tài được rất nhiều khách hàng và chiếc vòng được nâng tầm giá trị lên rất nhiều.

Vòng tay đá thạch anh tóc tam tài mang ý nghĩa phong thủy tâm linh và được xem như báu vật, như là lá bùa hộ mệnh giúp bảo vệ cơ thể, sức khỏe và thúc đẩy tình duyên và con đường công danh sự nghiệp.

Chiếc vòng đá thạch anh tóc tam tài giúp thúc đẩy vượng khí, may mắn, tài lộc, bình an cho người đeo vòng.

Việc đeo vòng tay đá thạch anh tóc tam tài giúp bạn có một sức khỏe dẻo dai. Chiếc vòng mang trong mình nguồn năng lượng tốt giúp người đeo ngăn chặn bệnh tật, ốm đau, mang lại cho người đeo có một sức khỏe, tinh thần luôn được minh mẫn và đầu óc luôn được tỉnh táo.

Chiếc vòng không những giúp đẩy lùi vận hạn và còn xua tan mọi u phiền mà chiếc vòng còn làm cải thiện mối lương duyên, giúp cải thiện tình cảm của các cặp đôi, vợ chồng được gắn bó, bền lâu hơn.

Ngoài ra năng lượng của chiếc vòng tay đá thạch anh tóc tam tài còn giúp cải thiện chứng mất ngủ rất tốt.

Vòng tay đá thạch anh tóc tam tài hợp mệnh:

Mang trong mình nhiều màu sắc tóc khác nhau mà chiếc vòng tay đá thạch anh tóc tam tài trong phong thủy phù hợp với tất cả các mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa –Thổ trong ngũ hành tương sinh tương khắc.

Việc chọn lựa, phân biệt vòng tay đá thạch anh tóc tam tài:

Để lựa chọn vòng tay đá thạch anh phong thủy tốt nhất thì chúng ta cần lưu ý tới việc chọn lựa chiếc vòng đá thạch anh tóc tam tài. Việc lựa chọn đúng loại đá thạch anh tóc tam tài sẻ giúp mang lại hiệu quả khi sử dụng và ngược lại nếu chọn sai chọn nhầm loại đá như đá thạch anh tóc tam tài nhân tạo sẻ không mang lại tác dụng gì trong việc sử dụng.

Để phân biệt vòng tay đá thạch anh tóc tam tài có phải là sản phẩm đá thạch anh tóc tự nhiên không thì bạn có thể cảm nhận nguồn trọng lượng, độ mát của đá (nếu bạn là người cảm nhận được nguồn năng lượng của đá thạch anh tóc tam tài thì thật dễ dàng khi lựa chọn vòng tay đá thạch anh tóc tam tài tự nhiên)

Nếu bạn muốn chắc chắn thì bạn có thể mang chiếc vòng đá thạch anh đá thạch anh tóc tam tài đến các trung tâm kiểm định chất lượng đá có phải là hàng tự nhiên hay không.

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây để được tư vấn chọn màu sắc theo từng cung mệnh khác nhau. Để đem lại sức khỏe – may mắn – bình an.