Những điều kiêng kỵ khi đeo hồ ly

Từ xưa, Hồ ly là vật phẩm linh thiêng trong phong thủy cực tốt để cầu duyên, giữ gìn hạnh phúc gia đình bởi vậy được nhiều người ưa chuộng đặc biệt là phái nữ. Đeo dây chuyền mặt hồ ly giúp hôn nhân hòa thuận, thuận lợi về mặt tình duyên. Theo phong thủy, hồ ly là một linh vật kỳ diệu với công dụng thu hút người đối diện, đặc biệt với những thiếu nữ chưa có chồng. Nhưng khi đeo hồ ly bạn phải tìm hiểu một số điều để tránh bị phản tác dụng.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỢP CUNG MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng đuôi dài

Những điều kiêng kỵ khi đeo Hồ Ly bạn nên biết để tránh

Hồ ly có đặc điểm nổi bât có tác dụng là tính đào hoa cho những ai sở hữu. Nó giúp thu hút những người khác giới, mang lại những điều tốt đẹp cho các mối tình. Có lẽ vì lý do đó mà có rất nhiều chị em khi tuổi đã đến lúc lập gia đình. Nhưng vẫn chưa tìm được người ưng ý thì sẽ muốn sở hữu một viên đá hồ ly với mong muốn tìm được một người phù hợp cho mình.

Hồ ly phải được chế tác từ các loại đá phong thủy tự nhiên, có nguồn năng lượng mạnh do được hình thành nhiều năm trong lòng đất, tích tụ tinh hoa của đất trời thì mới phát huy hết tác dụng phong thủy của nó. Nếu mua phải hàng giả, hàng nhái không những không có tác dụng mà còn đem lại vận xui cho người sở hữu nó.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

SỬ DỤNG DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỒ LY THEO CUNG MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Hồ ly thạch anh hồng

Hồ ly thạch anh hồng

Chọn Hồ Ly phong thủy hợp mệnh để được phát huy công dụng tốt nhất. Hầu hết các linh vật phong thủy đều được lựa chọn theo mệnh ngũ hành tương sinh, tương hợp. Chọn hồ ly hợp mệnh sẽ giúp phát huy hiệu quả phong thủy cao nhất.

Chọn theo hình dáng của hồ ly: hồ ly được ưa chuộng chọn theo số đuôi và ánh mắt của hồ ly. Loại hồ ly có 9 đuôi (cửu vĩ hồ), 3 đuôi (tam vĩ yêu hồ) là hai loại hồ ly có nhiều sức mạnh Ngoài ra anh mắt hồ ly càng sắc càng toát ra vẻ đẹp và sự nhanh nhẹn.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>.

Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG KHI ĐEO MẶT DÂY CHUYỀN HỒ LY

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh đen

Tuyết đối không nên chọn Hồ Ly bị nứt, vỡ vì sẽ mang phong thủy xấu.

Khi mua mặt đá Hồ Ly về tốt nhất bạn nên tẩy uế trước khi đeo lên người

Tối khi đi ngủ bạn nên tháo hồ ly ra để tránh những người khác giới làm phiền, quấy phá.

Không nên đặt hồ ly phong thủy tại những nơi ẩm ướt.

Nếu không sử dụng, nên cất hồ ly vào hộp cẩn thận không nên để bừa bãi.

Nếu đeo hồ ly, hãy dùng chúng vào những việc lành mạnh như cầu duyên, giữ hạnh phúc. Hãy sở hữu cho mình chiếc dây chuyền hồ ly để luôn thuận lợi trong đường tình duyên.

Hãy đến địa chỉ bán uy tín để lựa chọn đá phong thủy hồ ly để được tư vấn của các chuyên gia phong thủy về cách sử dụng Hồ Ly nhằm mang lại tác dụng tốt đẹp cho người sử dụng.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công