Công dụng, ý nghĩa và một số sản phẩm tiêu biểu từ đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng là một trong những loại thạch anh được yêu thích nhất trong thế giới đá quý. Thạch anh hồng làm các chị em mê mẩn bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng đầy quyến rũ. Các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh hồng trở thành một sản phẩm thật sự gần gũi với đời sống con người.

Đá thạch anh hồng khối
Đá thạch anh hồng khối

Công dụng, ý nghĩa của đá thạch anh hồng

Tính chất chữa bệnh

Thạch anh hồng có tác dụng tốt đối với những người bị bệnh tim mạch, hệ thần kinh, hệ tiết niệu, mạch máu, xương tủy…Giúp loại bỏ các mệt mỏi trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch. Đeo vòng tay thạch anh hồng giúp xua đuổi tà ma, tránh các năng lượng xấu, mang lại sức khỏe tốt hơn cho người đeo.

Tính chất phong thủy

Quả cầu làm bằng thạch anh hồng có khả năng bảo vệ tình yêu, hôn nhân, giúp những người độc thân sớm tìm được nửa kia của mình. Những cặp vợ chồng thì sẽ tránh các mâu thuẫn xảy ra, cũng như là giúp cải thiện tình cảm vợ chồng sâu sắc hơn.

Đeo trang sức làm từ thạch anh hồng sẽ giúp thu hút sự chú ý của những người xung quanh bởi vẻ đẹp và màu sắc của nó.

Trong các cửa hàng kinh doanh, nếu đặt quả cầu thạch anh sẽ giúp tăng duyên bán hàng cho nhân viên, tạo sự hứng thú và quan tâm đặc biệt đối với khách hàng.

Quả cầu đá thạch anh hồng
             Quả cầu đá thạch anh hồng

Một số sản phẩm làm từ đá thạch anh hồng

– Vòng tay đá phong thủy là sản phẩm nổi bật và  được ưa chuộng nhất. Đeo vòng tay phong thủy thạch anh hồng mang lại may mắn tình duyên, cải thiện các mối quan hệ, giúp công việc suôn sẻ hơn.

Vòng tay thạch anh hồng
                                  Vòng tay thạch anh hồng

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm nghệ thuật vô cùng đa dạng và đặc sắc.

– Cây thạch anh hồng: đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh, chiêu tài phát lộc, cải thiện các mối quan hệ. Đồng thời cây đào được làm từ đá thạch anh hồng là biểu tượng cho sức khoẻ, bình an và tình duyên may mắn.

Cây tài lộc phong thủy, Cây đào thạch anh hồng
               Cây đào thạch anh hồng

– Quả cầu thạch anh hồng: gia tăng nhân duyên, sự lãng mạn, tạo nhân duyên với khách hàng. Đem lại hạnh phúc lứa đôi, gặp thêm nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

– Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh hồng: gia tăng sự gắn kết trong hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi, gặp thêm nhiều may mắn về đường tài lộc, sự tiến triển trong sự nghiệp.

Hồ ly thạch anh hồng
                        Hồ ly thạch anh hồng

Đến với đá quý Vân Mây chúng tôi có đầy đủ chủng loại cũng như sản phẩm được chế tác từ thạch anh hồng.Chúng tôi sẽ làm thỏa lòng bạn bởi chất lượng đá cam kết 100% từ đá tự nhiên, giá cả hợp lý nhất, đội ngũ tư vấn tận tình chu đáo.