Công dụng, ý nghĩa đá thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh là loại đá mang năng lượng tích cực, giúp cho người sở hữu có được đầu óc minh mẫn, sáng khoái và tự tin, đồng thời về y học nó có khả năng trị liệu rất là tốt. Do đó, nó trở thành một trong những loại đá hiếm nhất trong họ thạch anh.

Đeo dây chuyền đá thạch anh xanh, vòng đá thạch anh xanh….  sẽ là người bạn đồng hành với bạn trong bất cứ tình huống nào để thu được những kết quả tốt đẹp như: đi ký hợp đồng, hội nghị quan trọng,…

Vòng tay phong thủy, Vòng đá thạch anh xanh
Vòng đá thạch anh xanh

Công dụng, ý nghĩa đá thạch anh xanh

Màu xanh là cây của đá thạch anh xanh là màu chủ đạo của mẹ thiên nhiên, bởi vậy nó được xem là tấm bùa hộ mệnh đem lại sức khỏe và sự bình an. Với những con người lao động chân chính, đá thạch anh xanh sẽ giúp cho những nổ lực mà người đó bỏ ra trở nên xứng đáng.

Kim tự tháp đá thạch anh xanh
Kim tự tháp đá thạch anh xanh

Được sở hữu sản phẩm làm từ đá thạch anh xanh 100% là điều rất may mắn. Dưới đây là một số công dụng cơ bản của đá:

– Loại đá này như một vị thần và thờ cúng nhằm đem đến may mắn, mang lại sức khỏe cho con người. Họ quan niệm rằng chính màu xanh của đá là do mẹ tự nhiên ban tặng vì vậy nó mang đến may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho con người. Người xưa luôn quan niệm sử dụng thạch anh xanh trong nhà, mang theo người sẽ như một tấm bùa hộ mệnh bảo vệ con người khỏi những điều xấu.

– Từ những cố gắng vương lên của bạn, đã thạch anh xanh sẽ giúp bạn gắt hái tiền tái một cách xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Đồng thời nó cũng tạo cho bạn cơ hội tốt, những người bạn tốt, những quý nhân phù trợ bạn trong công việc.

– Với năng lượng hài hòa đá thạch anh xanh giúp bạn cân bằng tinh thần và thể chất của cơ thể, từ đó giúp bạn có một sức khỏe tốt. Đeo trang sức từ đá thạch anh sẽ hỗ trợ trị bệnh về tim mạch, hệ tuần hoàn …

Mặt dây chuyền đá thạch anh xanh
Mặt dây chuyền đá thạch anh xanh

Màu sắc xanh tự nhiên kết hợp với những góc cạnh của thạch anh làm cho vẻ đẹp của sản phẩm trang sức lại càng tinh tế, cuốn hút hơn bao giờ hết. Đeo những trang sức từ thạch anh xanh bạn sẽ trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn, không chỉ tinh tế, cuốn hút mà nó còn mang lại một vẻ đẹp hết sức trẻ trung, hiện đại và không kém phần sang trọng.

  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn