Mặt dây chuyền Tỳ hưu thạch anh

Đá thạch anh được ví như một loại đá trực cảm cực nhạy, nó gần như là một cầu nối giữa con người và thế thới siêu nhiên, luôn mang đến may mắn, tốt lành cho người sở hữu. Đá thạch anh có nghĩa là bạn đã nắm trong tay một phần vận mệnh và cuộc đời mình. Mọi cơ hội, mọi điều may mắn tốt lành sẽ đến với bạn.
Tỳ Hưu sẽ càng linh thiêng và phát huy tốt vai trò của mình khi được chế tác bằng các loại đá thạch anh. Vì thế sở hữu mặt dây chuyền Tỳ hưu thạch anh có một chỗ đứng vững chãi trong lòng người yêu đá quý.

Tác dụng của mặt dây chuyền Tỳ hưu đá thạch anh

Mặt dây Tỳ hưu thạch anh trắng
Màu trắng là gam màu tượng trưng cho sự thuần khiết, sang trọng, sở hưu dây chuyền Tỳ hưu thạch anh trắng khẳng định sự đẳng cấp. Khi mang những trang sức này bên mình, có người cảm thấy suy nghĩ của mình thông suốt hơn, tự tin hơn, khả năng quyết đoán chính xác hơn và luôn bình tĩnh cho dù gặp phải những tình huống xấu nhất.

Đồng thời khi sở hữu những món trang sức này họ cũng cảm thấy vận may bắt đầu tìm đến với mình, công danh, sự nghiệp bắt đầu có chiều hướng đi lên.
Mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh trắng hợp với người Mệnh Thủy – Mệnh Kim

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh trắng
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh trắng

Tỳ hưu thạch anh vàng
Sắc vàng lấp lánh là biểu tượng của thành công và rất phù hợp với giới kinh doanh và những người liên quan đến tài chính. Với họ, mặt dây chuyền này không chỉ mang đến điềm lành về tài lộc mà còn giúp họ giải tỏa được mọi căng thẳng, lo âu trong cuộc sống.
Tỳ Hưu Thạch anh vàng khi ma sát với cơ thể sẽ giúp họ cân bằng được cảm xúc, con người trở nên gần gũi và hòa đồng hơn.

Tỳ hưu thạch anh vàng
Tỳ hưu thạch anh vàng

Tỳ hưu Thạch anh hồng
Màu hồng màu đại diện cho tình yêu đôi lứa và hạnh phúc ngọt ngào. Nhiều người chọn mua mặt dây chuyền Tỳ Hưu loại này với mong muốn đường tình duyên sẽ được trải đầy hoa hồng, cuộc sống lứa đôi luôn ngập tràn niềm vui, hạnh phúc.
Ngoài ra, đây cũng là một lá bùa hộ mệnh tuyệt vời giúp bạn luôn bình an, có thể phát huy sự nhạy bén, sức sáng tạo tuyệt vời của mình.

Dây chuyền mặt đá tỳ hưu thạch anh hồng
Dây chuyền mặt đá tỳ hưu thạch anh hồng

Tỳ hưu thạch anh đen
Thạch anh đen có khối lượng riêng rất lớn và độ cứng cao nhất trong dòng họ thạch anh, Thạch anh đen dường như có một sức mạnh màu nhiệm của những thế lực tối cao. Thạch anh đen có sức mầu nhiệm có thể cân bằng năng lượng, giúp hóa giải sự mất ổn định và được giới phong thủy yêu thích

Nếu làm về những công việc đòi hỏi tính sáng tạo cao bạn nên chọn mặt dây chuyền Tỳ Hưu Thạch anh đen. Bởi vì nguồn năng lượng từ loại đá này sẽ giúp bạn loại trừ mọi nguồn năng lượng tiêu cực trong cuộc sống, giúp não bộ phát triển, tinh thần luôn tập trung và thoải mái nhất.
Mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh tóc vàng phù hợp với người Mệnh Thủy – Mệnh Mộc

Dây chuyền đá phong thủy, Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh đen
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh đen

Tỳ hưu thạch anh xanh
Đá Thạch anh xanh luôn mang đến cho bạn một tinh thần lạc quan, một sức sống mãnh liệt. Mang mặt dây chuyền Tỳ Hưu Thạch anh xanh bên mình sẽ khuyến khích sự kiên trì, sáng tạo, quyết đoán trong con người bạn.

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh xanh
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh xanh

Về mặt tâm linh, trang sức phong thủy này sẽ giống như một vật báu giúp bạn thống nhất trí tuệ, cảm xúc, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn thử thách mội cách dễ dàng nhất. Đá quý Vân Mây rất tự hào là địa chỉ uy tín phục vụ quý khách hàng yêu quý đá phong thủy.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn