Công dụng, ý nghĩa vòng tay phong thủy đá xà cừ

Vòng tay phong thủy đa dạng về chủng loại và màu sắc. Có một số loại vòng đá thì nhắc đến là mọi người biết ngay bởi tính phổ dụng. Tuy nhiên có một số loại đá quý thì ít được biết đến hơn. Vậy các bạn đã biết đến chiếc vòng đá xà cừ mang lại những lợi ích như thế nào. Hãy cùng đá quý Vân Mây tìm hiểu về vòng tay đá xà cừ nhé.

Vòng tay phong thủy đá xà cừ
                                         Vòng tay phong thủy đá xà cừ

– Vòng tay phong thủy đá xà cừ chính là viên đá hộ mệnh rất tốt. Những nguồn năng lượng ẩn chứa trong viên đá này sẽ giúp người đeo phát triển khả năng thấu thị và linh cảm.
Những viên đá xà cừ có sự phát quang rực rỡ hơn do tiếp thụ được sức mạnh huyền bí.
– Vòng tay đá xà cừ chính là biểu tượng của sự thông thái và bình an. Khi giữ những viên đá xà cừ bên người thì có khả năng bảo vệ người dùng với những nguồn năng lượng xấu.

Công dụng, ý nghĩa của vòng tay phong thủy đá xà cừ

– Vòng tay đá xà cừ như là chiếc bùa hộ mệnh
Vòng đá xà cừ có năng lượng giúp người dùng phát triển sự nghiệp, xua đuổi tà khí.
– Là món đồ trang sức đẹp, hấp dẫn
Không chỉ vẻ đẹp bề ngoài, đối với các chị em phụ nữ khi đeo những viên đá xà cừ này sẽ trở nên hấp dẫn, tự tin và quyến rũ hơn.

Vòng đá xà cừ
                                               Vòng đá xà cừ

– Giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng
Người sử dụng sẽ tăng cường sức khỏe và hỗ trợ một số bệnh liên quan đến đường hô hấp. Không chỉ vậy, những viên đá này còn giúp điều trị các bệnh ở cột sống, tốt cho hệ tiêu hóa cũng như điều trị bệnh sỏi thận.
– Có tác dụng tốt, kích thích sự phát triển sáng tạo, thuận lợi cho công việc.

Ngoài những công dụng trên thì những viên đá xà cừ còn có khả năng tìm kiếm nhiều cơ hội để người dùng có thể phát triển, tăng tính sáng tạo cho những ai hay làm việc về trí óc. Đặc biệt là đối với những người thiếu tính quyết đoán thì những viên đá xà cừ này sẽ giúp người dùng đưa ra những sự phán đoán và nhanh chóng quyết định các vấn đề một cách chính xác.