Đá phong thủy tốt cho việc kinh doanh phát tài phát lộc

Xã hội ngày càng hiện đại và phát triển thì mọi ngành nghề kinh doanh, buôn bán phát triển theo. Trong có các món đồ về đá phong thủy để cầu may cho việc làm ăn buôn bán ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên để đá phong thủy phát huy được tác dụng thì phải chọn những sản phẩm hợp mệnh.

Quả cầu đá thạch anh, Quả cầu đá phong thủy
Quả cầu đá phong thủy

1.Cách chọn đá phong thủy

Đá phong thủy phổ biến như đá thạch anh, đá ngọc bích, đá mã não….Tuy nhiên không phải loại đá nào cũng có tác dụng đem lại may mắn trong làm ăn kinh doanh bởi mỗi loại có công dụng riêng. Đá thạch anh là loại đá được lựa chọn hàng đầu trong thế giới đá phong thủy trong việc làm ăn kinh doanh. Bởi đá thạch anh được hình thành lâu năm nên tích lũy tinh hoa của trời đất mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ, nó mang lại nhiều giá trị đối với người sử dụng sẽ đem lại may mắn, tài lộc buôn bán, kinh doanh.Tuy nhiên để đá phát huy hết tác dụng cần theo nguyên tắc đá hợp mệnh.

Đá phong thủy, Đá thạch anh tóc vàng
Đá thạch anh tóc vàng

– Người mệnh Kim nên chọn màu như màu vàng sậm, nâu đất, trắng, vàng tươi và hạn chế sử dụng các loại đá màu đỏ, hồng, tím.

– Đối với người mệnh Thủy nên chọn đá màu bạc và màu trắng, màu đen, xanh nước biển…Nên tránh sử dụng các màu như vàng sậm, nâu đất để tránh những điều bất lợi, không may mắn.
– Với những người mệnh mộc nên sử dụng loại đá phong thủy màu đen, xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam và không nên dùng các loại đá màu trắng, bạc.

– Người mệnh hỏa nên dùng các màu như xanh lá cây, đỏ , hồng, tím..và không nên dùng đá phong thủy màu đen, xanh nước biển.
– Với người mệnh Thổ nên sử dụng đá phong thủy màu đỏ, hồng tím, nâu đất, vàng sậm và hạn chế dùng đá có màu xanh lá cây để có thể đạt được hiệu quả, tài lộc trong kinh doanh, buôn bán.

2. Địa chỉ mua các loại đá quý uy tín chất lượng

Đến với đá quý Vân Mây bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn những loại đá quý hợp mệnh. Chúng tôi cam kết về chất lượng của sản phẩm được kiểm định 100%. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo bạn sẽ hài lòng về những sản phẩm của chúng tôi.