Công dụng, ý nghĩa và cách đánh giá chất lượng vòng tay thạch anh tím đẹp

Vòng tay thạch anh tím là đá của sự tinh khiết, trong trắng và tốt cho sức khỏe của chủ nhân. Do đó nếu không được khoẻ, hay bị mất ngủ người ta sẽ đeo trên người một vòng thạch anh tím.

Vòng tay thạch anh tím
                     Vòng tay thạch anh tím

1. Ý nghĩa phong thủy của vòng tay thạch anh tím

Màu tím của chiếc vòng tay thạch anh tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Từ giàu có. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí. Ngoài ra, màu tím nhạt tượng trưng cho sự lãng mạn và hoài cảm.

Vòng đá thạch anh tím mix phụ kiện
Vòng đá thạch anh tím mix phụ kiện

Trong phong thủy, thạch anh tím là đá quý dùng để trấn trạch, cân bằng năng lượng trong phong thủy nhà ở, hóa giải các trường khí tiêu cực, thu hút vận may.
Thạch anh tím cũng là biểu tượng của sự chung thủy, vòng đá thạch anh tím mang đến vận may trong tình duyên, hóa giải xung khắc trong mối quan hệ vợ chồng, làm cuộc sống hôn nhân trở nên ấm áp.

Vòng tay thạch anh tím giúp gắn kết tinh cảm vợ chồng và hóa giải các mối xung khắc trong quan hệ xã hội, bạn bè, đối tác …

Vòng đá thạch anh tím rất tốt cho người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, tài chính, kinh doanh, bất động sản những nghề đòi hỏi phải giao tiếp khéo léo.

2. Công dụng của vòng tay thạch anh tím

Nguồn năng lượng diệu kỳ của thạch anh tím giúp giải phóng sự mệt mỏi, kích thức sự sáng tạo và tìm được lối đi sáng suốt.
Khi đeo vòng tay thạch anh tím giúp tạo sự sảng khoái, tập trung, cân bằng trí óc.
Các chuyên gia về Yoga đã phát hiện ra vòng đá thạch anh tím giúp họ tập trung cao độ hơn, hỗ trợ điều trị chứng đau đầu, hồi hộp, khó thở và giúp cho giấc ngủ sâu hơn.

3. Vòng tay thạch anh tím hợp mệnh nào

Theo mối quan hệ về ngũ hành thì vòng tay thạch anh tím thuộc hành Hỏa, phù hợp với những người có cung mệnh là Hỏa hoặc Thổ.
Cũng dựa vào ngũ hành, vòng thạch anh tím không hợp với người mệnh Thủy và mệnh Kim (Vì Thủy khắc hỏa và Hỏa khắc Kim).

Vòng tay thạch anh tím
                 Vòng tay thạch anh tím

4. Chất lượng vòng đá thạch anh tím

Thông thường vòng đá thạch anh tím được các nhà đá quý đưa ra các tiêu chuẩn để nhằm đánh giá chất lượng của vòng tay thạch anh tím cụ thể như sau:
– Màu sắc: một chiếc vòng thạch anh tím đẹp phải có màu tím hoặc tím đỏ, màu sắc hài hòa ở mọi góc nhìn.
– Độ trong suốt: vòng tay thạch anh tím chất lượng phải trong suốt. — Khi kiểm tra dưới kính phóng đại, không phát hiện lẫn các tạp chất, các vết vỡ.
– Kiểu cắt: hạt vòng phải tròn đều, không bị méo mó.

Với những chia sẻ trên hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc vòng tay thạch anh tím ưng ý. Mọi thông tin liên hệ về sản phẩm hãy gọi về trung tâm đá quý Vân Mây theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn