Công năng, khả năng trị liệu của đá thạch anh xanh

1. Khả năng trị liệu của đá thạch anh xanh

Năng lượng nhẹ nhàng của đá thạch anh xanh giúp cân bằng cơ thể cảm xúc, hài hòa về tâm hồn. Những lúc căng thẳng, mệt mỏi khi sử dụng đá thạch anh xanh sẽ có tác dụng xoa dịu và xua tan chúng.

Khối đá thạch anh xanh
Khối đá thạch anh xanh

Khi cơ thể hài hòa thì giấc ngủ con người trở nên sâu giấc và ngon hơn. Chất lượng cuộc sống của con người từ đó đi lên hướng tốt đẹp.
Đá thạch anh xanh có khả năng giải tỏa và dịu đi những vết thương lòng trong cuộc sống. Tạo điều kiện để bạn được giải thoát khỏi những mối quan hệ khổ đau.

Phật di lạc thạch anh xanh
Phật di lạc thạch anh xanh

Dùng trang sức đá thạch anh xanh sẽ giúp bạn có được sức khỏe tốt, vì năng lượng hài hòa của đá thạch anh giúp cân bằng thể chất và tinh thần bạn.

Vòng tay, lắc tay, chuỗi hạt đá thạch anh xanh rất hiếm và bạn cũng có thể thay thế bằng thạch anh tóc xanh nó có những tác dụng tương tự nhé.

Tham khảo
Ý nghĩa vòng tay thạch anh xanh lá cây

2. Nguồn năng lượng của đá thạch anh xanh

– Đá thạch anh xanh mang năng lượng mạnh mẽ nên tăng khả năng phát triển và sáng tạo. Người sử dụng đá thạch anh xanh có tác dụng gắn kết các mối quan hệ trong gia đình và xã hội. Với màu sắc của tinh thể màu xanh lá tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển tâm linh.
– Thạch anh xanh mang lại sự hỗ trợ đặc biệt đối với trái tim. Những người có bệnh về tim mạch, tuần hoàn máu hỗ trợ rất tốt. Khi sử dụng đá khơi dậy năng lượng sống khắp cơ thể. Nó cũng đẩy mạnh nỗ lực giảm cholesterol, ngăn ngừa chứng xơ cứng động mạch và chứng đau tim.

Quả cầu đá phong thủy, Quả cầu đá thạch anh xanh
Quả cầu đá thạch anh xanh

– Thạch anh xanh cũng được cho là có lợi cho khả năng sinh sản và vấn đề thuộc sinh dục tiết niệu, có lợi cho thị lực đặc biệt là tật viễn thị và loạn thị, chứng khó đọc, bại não. Nó hỗ trợ cho các vấn đề về tuyến thượng thận, phổi, tuyến ức và hệ thống thần kinh

– Nguồn năng lương thạch anh xanh có khả năng chống viêm, làm giảm bớt mụn trứng cá, làm dịu chứng dị ứng và chứng đau nửa đầu.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn