Giải mã công năng của vật phẩm phong thủy trong nhà

Hiện nay, vật phẩm phong thủy rất được nhiều người ưa thích. Các gia đình luôn cố gắng tìm kiếm những vật phẩm phong thủy phù hợp để đặt trong nhà. Khi lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc.

Một số vật phẩm phong thủy bằng thạch anh phổ biến

Cầu đá thạch anh

Quả cầu thạch anh mang cát khí nên khí phát ra mạnh mẽ. Vì thế quả cầu là vật khí giàu năng lượng rất tốt cho việc học hành, nghiên cứu. Đặt cầu thạch anh trên bàn làm việc hoặc phòng khách mang lại sự sáng suốt và mở mang mối quan hệ.

Quả cầu phong thủy, Quả cầu bi đá thạch anh đỏ
Quả cầu bi đá thạch anh đỏ

Tháp Văn Xương

Là biểu tượng linh thiêng có tác dụng đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử. Ngoài ra, nó còn có khả năng ngăn ngừa hung khí.

Vị trí đặt phù hợp nhất là đặt gần bàn làm việc hỗ trợ công việc thuận lợi hơn. Còn đặt trên giá sách, thúc đẩy quá trình học hành tấn tới hơn.

Đá phong thủy, Tháp văn xương
Tháp văn xương

Thạch anh hình cóc 3 chân

Với hình dáng bệ vệ ngậm đồng tiền mang ý nghĩa may mắn và vui vẻ. Tượng cóc 3 chân có thể đặt trước bàn thờ Thần tài, trong két sắt, nhưng miệng ngậm đồng tiền cổ phải quay vô bàn thờ Thần tài hoặc quay vô trong két sắt.

Cóc 3 chân sẽ ổn định ngân quỹ, gia tăng tài lộc, thịnh vượng phát đạt cho chủ nhân.

Vật phẩm phong thủy, Thiềm thừ phong thủy
Thiềm thừ phong thủy

Tượng phật đá thạch anh di lặc

Phật Di Lặc là vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn. Với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi.
Đây là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc, sự hài hòa và niềm vui vô tư lự. Với mong muốn mang lại điều tốt lành, gia chủ đừng nên bỏ qua vật phẩm Phật Di Lặc.
Vị trí bày tượng phù hợp nhất trong phòng khách là đối diện với cửa chính và nhìn thẳng ra cửa nhà.

Phật di lặc
Phật di lặc

Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy thạch anh ứng với mỗi mệnh là một màu sắc riêng biệt. Mệnh kim dùng thạch anh trắng; mệnh mộc đi với màu xanh; mệnh thủy dùng thạch anh đen, xám; mệnh hỏa đi với thạch anh màu đỏ, tím; mệnh thổ dùng thạch anh vàng, nâu.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cho năm mới. Đá quý Vân Mây chúc các bạn một năm mới An Khang,Thịnh Vượng!