5 điều cần làm trước khi đeo mặt đá Hồ ly

Sơ lược về Hồ ly.

Hồ ly như được biết đến có công dụng rất lớn trong việc đem lại may mắn trong các mối quan hệ tình yêu đôi lứa, trong công việc làm ăn ngoài xã hội, thúc đẩy các mối nhân duyên…Đặc biệt hồ ly được chế tác từ Đá thạch anh tự nhiên 100% thì lại càng có giá trị về mặt phong thủy tâm linh. Vì bản thân đá nguồn gốc là sự tạo hóa trong lòng núi hàng triệu năm trở lên. Vì vậy chúng vẫn mang một nguồn năng lượng tạp chất mà cần phải xử lý trước khi đeo.

Hồ ly thạch anh vàng

 ===> Tham khảo:các dạng mặt dây chuyền đá hồ ly

Các bước thanh tẩy đá Hồ ly.

— Dùng nước muối pha loãng hoặc rượu trắng chúng ta bỏ mặt Hồ ly vào trong đó ngâm trong khoảng thòi gian tầm 3-6 tiếng. Rồi vớt ra rửa sạch bằng nước lọc và phơi ánh sáng mặt trời 30 phút để Hồ ly được khô giáo. Vì sao phải phơi dưới ánh sáng mặt trời? Vì ánh sáng mặt trời mang những dải năng lượng sạch nhất và mạnh nhất hấp thụ linh khí vào trong hồ ly khi đó Hồ ly mới phát huy được tất cả công dụng cho người đeo.

Hồ ly thạch anh trắng

— Sau khi bước 1 đã làm thì việc sử dụng hồ ly luôn cũng đã đạt đến 90% của sự thanh tẩy. Nhưng cẩn thận và chuẩn hơn nữa quý vị mang lên những ngôi chùa hay các ngôi đền linh thiêng gần khu nhà các bạn xin khẩn cầu vào linh vật  Hồ ly nhớ quý là quý vị hãy thành tâm.

— Các bước trên đã hoàn thành thì chúng ta chọn một giờ nào đẹp nhất theo lịch âm vạn niên để chúng ta đeo. Và khi khai quang tẩy uế nhớ là chỉ có một mình chủ nhân làm các bước này.

Tham khảo: https://daquyvanmay.com.vn/su-dung-day-chuyen-mat-da-ho-ly-theo-cung-menh/

— Trong thời gian đeo quý vị lên giữ đá Hồ ly luôn luôn sạch sẽ không dùng các chất tẩy rửa để làm sạch, và đeo càng kín thì càng tốt.

— Hình dạng hồ ly sao cho chuẩn dáng là các bạn chọn những mặt có mắt sắc, mõm nhọn, đuôi dáng đẹp, hồ ly cân đối về phần đầu và phần đuôi.

Đó là tất cả những gì mà chúng tôi Đá Quý Vân Mây nhiều năm kinh nghiệm làm các sản phẩm về đá Hồ ly phong thủy. Chúng tôi cam kết với tất cả quý vị chất liệu làm Hồ ly 100% là đá thạch anh và đá quý tự nhiên.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/day-chuyen-mat-da/mat-day-ho-ly/

Bình luận trên Facebook