CỬA HÀNG BÁN QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH PHONG THỦY CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Từ thời xưa con người đã biết khai thác những loại đá quý tự nhiên để chế tác ra những món đồ trang sức, các món vật phẩm phong thủy. Đá thạch anh phong thủy mang trong mình nguồn năng lượng của vũ trụ, đá thạch anh còn làm khuyếch đại năng lượng xấu, làm tăng vượng khí, tài lộc. Việc sử dụng QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH PHONG THỦY không chỉ để làm tăng năng lượng mà còn giúp mang lại sức khỏe, vượng khí tài lộc cho người sử dụng. Ngoài ra để sử dụng quả cầu đá thạch anh phong thủy được hiệu quả thì bạn nên chọn loại đá có màu sắc hợp với bạn theo ngũ hành âm dương.

Chất Liệu QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH PHONG THỦY

quả cầu đá thạch anh các màu

Đá thạch anh là một loại khoáng vật trong nhóm của các khoáng vật silicat, và cấu tạo của nó phụ thuộc vào cách các nguyên tử silic và ôxít kết hợp trong mạng tinh thể. Dưới đây là một phân tích cơ bản về cấu tạo của đá thạch anh:

Cấu tạo hóa học: Đá thạch anh chủ yếu là silic (SiO2), có chứa các nguyên tử silic và nguyên tử ôxít. Cấu tạo của nó có thể được mô tả như một mạng tinh thể 3D với các nguyên tử silic và nguyên tử ôxít kết nối với nhau thông qua liên kết hóa học.

Cấu trúc tinh thể: Đá thạch anh thường có cấu trúc tinh thể heptagonal (6 góc) và thuộc vào hệ tinh thể trigonal. Cấu trúc tinh thể này tạo nên vẻ đẹp độc đáo của đá thạch anh và ảnh hưởng đến khả năng vỡ vụn và chế tác của nó.

Các biến thể màu sắc: Đá thạch anh có nhiều biến thể màu sắc như tím, hồng, trắng, và cả đen. Sự biến đổi màu sắc thường do việc hoà trộn với các tạp chất khoáng vật khác trong quá trình hình thành.

Những công dụng mà QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH mang lại

quả cầu đá thạch anh trắng

Mang trong mình nguồn năng lượng cực mạnh có thể hóa giải nguồn năng lượng xấu, làm điều hòa cân bằng môi trường sống của bạn cũng nhưng là ổn định tinh thần sức khỏe của con người.

  • Sử dụng quả cầu đá thạch anh giúp hộ trợ con người có một tinh thần tràn đầy sức sống, giúp ngăn chặn, đẩy lùi bệnh tật, ốm đau.
  • Đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc sẽ giúp mang lại may mắn, sự tự tin trong giao tiếp, ký kết hợp đồng được thuận lợi.
  • Quả cầu thạch anh phong thủy giúp bạn cải thiện trí tuệ, trí nhớ, sức sáng tạo trong công việc.
  • Qủa cầu đá thạch anh phong thủy còn giúp trừ tà ma, hung khí, tránh những điều phiền phức, thị phi trong cuộc sống.
  • Năng lượng của quả cầu đá phong thủy còn giúp xua đuổi tà ma, cơ nóng giận, giúp lấy lại cân bằng, sự bình tĩnh.
  • Năng lượng quả cầu còn làm hàn gắn lại tình thương, gắn kết yêu thương giữa gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Vậy làm sao để chọn cho mình một quả cầu thạch anh phong thủy đảm bảo chất lượng cũng như là giá cả hợp lý.

Những lưu ý khi mua quả cầu đá

Ngày này ở hà nội hay trên khắp cả nước, ở bên ngoài thị trường có rất nhiều các dạng quả cầu được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và được bày bán. Nhưng để phát hiện ra đó có phải là hàng đảm bảo chất lượng đá thạch anh tự nhiên 100% không thì khó mà biết được. Chính vì vậy khi mua cần tìm hiểu rõ nguồn gốc các loại đá và hỏi bên bán xem cách nào phân biệt đá đá thạch anh thật giả? Cũng như các giấy tờ chứng nhận đi kèm nếu quý vị thấy có vấn đề. Vì vớ phải hàng giả thì khi sử dụng không đem lại một giá trị nào tích cực mà còn rước thêm họa vào thân.

Khi mua hàng ở cửa hàng Vân Mây bạn được đảm bảo tất cả các loại đá đều là tự nhiên 100%. Khi mua quả cầu đá thạch anh phong thủy tại cửa hàng có giá thành rất rẻ, tùy từ mỗi loại đá phong thủy.

>>> Tham khảo các dạng quả cầu đá khác:

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: 140 Hoàng Sâm – Nghĩa Đô – Cầu Giấy – HN
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH  Chúc bạn thành công!