QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH CÓ Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO TRONG ĐỜI SỐNG CỦA CON NGƯỜI

Dòng đá thạch anh là loại đá mang lượng dương tích cực là nhờ tự kết tinh của tinh hoa đất trời. Trải qua hàng triệu năm ẩn xâu dưới lòng đất những viên đá thạch anh mang trong mình những linh khí dương. Ngày nay, những món đồ phong thủy đều mang lại những lợi ích những công dụng tốt đẹp cho người sử dụng. Một trong những món đồ được nhiều gia đình, hộ kinh doanh, doanh nhân… sử dụng đó chính là quả cầu đá thạch anh hồng phong thủy.

Quả cầu đá thạch anh hồng mang ý nghĩa phong thủy:

Quả cầu đá thạch anh hồng như một món quà được tạo hóa ban tặng cho con người. Cũng bởi mang sắc hồng dịu nhẹ, tươi tắn làm mê hoặc lòng người mà quả cầu đá thạch anh hồng được mọi khách hàng khá là ưa chuộng. Qủa cầu đá thạch anh còn là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc gia đình, đôi lứa.

Trong phong thủy tâm linh quả cầu đá thạch anh hồng còn là vật giúp trấn an tinh thần cũng như là bảo vệ bạn khỏi những điều thị phi trong công việc và trong cuộc sống. Qủa cầu đá thạch anh hồng còn mang ý nghĩa tâm linh, giúp xua đuổi tà ma, những luồng khí độc hại làm ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Quả cầu đá thạch anh hồng
Quả cầu đá thạch anh hồng

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Bài viết:Đá thạch anh là gì ? gồm những loại đá thạch anh nào?

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Những tính chất đặc trưng của quả cầu đá thạch anh hồng trong đời sống của con người:

  • Quả cầu đá thạch anh có tính chất phòng chữa bệnh:

Sử dụng quả cầu đá thạch anh hồng đặt trên bàn làm việc, phòng khách nhằm phát huy hiệu quả trong việc phòng bệnh và chữa bệnh như: giúp điều hòa cơ thể, làm giảm cơn đau, làm giảm những áp lực, căng thẳng trong công việc.

  • Mang tính chất hộ thân: sử dụng quả cầu đá thạch anh hồng trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bảo vệ cơ thể không bị ảnh hưởng bởi những chất độc hại ở ngoài môi trường. Riêng về mặt tâm linh năng lượng của quả cầu đá thạch anh hồng còn được xem như là vật hộ thân, làm ngăn chặn những luồng khí xấu làm ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp của bạn.
  • Bên cạnh đó, quả cầu đá thạch anh hồng mang trong mình nguồn năng lượng giúp bảo vệ, gắn kết hạnh phúc tình yêu, hôn nhân gia đình. Sử dụng quả cầu đá thạch anh đặt trong nhà, hay trong phòng ngủ để làm gia tăng tình cảm giữa các thành viên trong gia đình lại với nhau.
  • Qảu cầu đá thạch anh làm gia tăng tài lộc: đối với các cửa hàng kinh doanh hay công ty người chủ thường đặt quả cầu đá thạch anh để làm thu hút tài lộc, của cải và vượng khí cho gia chủ.

Quả cầu đá phong thủy thạch anh vàng

Quả cầu đá phong thủy thạch anh vàng

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Trong phong thủy không phải ai cũng có thể sử dụng qủa cầu đá thạch anh hồng. để biết chính xác bạn có hợp với quả cầu đá thạch anh hồng không thì bạn nên dựa và quy luật tương sinh ngũ hành trong phong thủy.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì người thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ hợp với những quả cầu thạch anh hồng.

Người mệnh Kim và mệnh Thủy tránh không nên sử dụng những quả cầu đá thạch anh hồng. Cũng bởi, theo quy luật ngũ hành người thuộc mệnh Kim và mệnh Thủy tương khắc với màu hồng.

Quả cầu đá thạch anh hồng có giá bao nhiêu tiền:

Giá quả cầu đá thạch anh hồng có giá trên dưới 590.000đ/kg Tùy từng loại đá cũng như chất lượng của sản phẩm.

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THỦY

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công!