Cuối năm sắm ngay đá phong thủy rước may mắn về nhà

Các bạn đã biết những vật dụng nào có tác dụng phong thủy để rước may mắn về nhà mình trong dịp Tết sắp đến chưa ah? Đá quý Vân Mây giới thiệu các bạn những tác phẩm chế tác từ đá phong thủy để quý khách thêm tài vận, lộc đầy nhà.

Cây tài lộc từ đá phong thủy

Nhân dịp năm mới, các bạn còn chần trừ gì nữa hãy rước ngay cây tài lộc từ đá phong thủy cùng như bạn đang rước tài lộc, vận may, vượng khí đón chào một năm mới tốt lành

Đá phong thủy, Cây tài lộc phong thủy
Cây tài lộc có tác dụng phong thủy

Vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy là một trong những món đồ trang sức mang theo bên người có công dụng mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc cho người đeo. Đồng thời vòng tay phong thủy còn có công dụng tránh các luồng khí ảnh hưởng xấu do chúng được cấu thành từ đá tự nhiên có từ lâu năm nằm sâu trong lòng đất như đá thạch anh, đá mắt hổ…

Vòng đá phong thủy theo mệnh, Vòng đá thạch anh
Vòng đá phong thủy

Tượng phật di lạc từ đá phong thủy

Tượng phật Di lạc phật phổ độ chúng sinh, cai quản chuyện nhân gian. Chuyên cứu giúp những người khổ nạn, chuyên hàng yêu, phục ma, giúp cứu độ chúng sinh. Chính vì thế tượng phật và quan âm hay mặt dây chuyền đá phong thủy phật bà quan âm là những vật phẩm tránh tà, khu trừ âm khí tốt.

Đá phong thủy,Tượng phật di lạc có tác dụng phong thủy
Tượng phật di lạc có tác dụng phong thủy

Hãy đến với trung tâm đá quý Vân Mây để được tư vấn mua sắm đồ trang sức cho bản thân cũng như đồ để trong gia đình nhằm đem tài lộc, vượng khí, may mắn cho năm mới.