Thật sành điệu với vòng đá phong thủy

Vòng đá phong thủy không chỉ là món đồ thời trang bình thường mà còn món đồ mà chị em mong muỗn có được may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Vòng tay phong thủy món đồ đẹp, dễ đeo khiến các cô nàng mê mẩn.

Vòng đá phong thủy, Chuỗi ngọc trai
Vòng đá phong thủy

Cách phối đồ với vòng đá phong thủy

Khi mặc trang phục đẹp bạn nên chọn những chiếc vòng đá phong thủy phù hợp sẽ tạo phong cách rất cá tính. Không chỉ gây dựng hình ảnh bạn là người sành điệu mà bạn còn thu hút được sự may mắn, luôn suôn sẻ trong cuộc sống.

– Những người mạng Mộc khi mặc đồ cũng như đeo vòng đá phong thủy nên tránh ánh màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho Kim, trong khi đó, theo luật tương khắc: Kim khắc Mộc. Nếu bạn yêu thích mặc trang phục có màu sắc mang tính Kim thì hãy phối thêm những màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc đó. Mệnh Mộc hợp với các màu: màu đen, màu xám, màu xanh.

Vòng tay phong thủy, Vòng tay mệnh mộc
Vòng tay mệnh mộc

– Đối với người mệnh Hỏa hợp với màu của hành Mộc là màu xanh vì Mộc sinh Hỏa. Các màu tương sinh với mệnh Hỏa như màu hồng, đỏ, cam, tím. Mệnh Hỏa không hợp màu tương khắc là màu đen, trắng, xám, ghi.

Vòng tay đá phong thủy, Vòng ta đá thạch anh đỏ hợp với mệnh hỏa
Vòng tay đá thạch anh đỏ hợp với mệnh hỏa

Vòng đá phong thủy – lá bùa hộ mệnh

Nhiều người thích vòng đá phong thủy do chúng đẹp, bắt mắt, thời trang nhưng một số người đeo chúng như một lá bùa hộ mệnh mang lại sự may mắn, thu hút tài lộc, suôn sẻ trong cuộc sống.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá măt hổ
Vòng đá mắt hổ mang lại may mắn, thịnh vượng

Cần tư vấn về vòng đá phong thủy hãy đến với trung tâm đá quý Vân Mây để được tư vấn và lựa chọn vòng đá hợp cung mệnh các bạn nhé. Hotline: 0986 333 923