Sử dụng đá phong thủy giúp cân bằng cuộc sống

Đá phong thủy vừa có tác dụng làm đẹp vừa giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Năng lượng bên trong mỗi viên đá lại có những tác dụng riêng. Hãy cùng đá quý Vân Mây khám phá những loại đá phong thủy giúp cuộc sống giúp con người có cuộc sống cân bằng.

Đá thạch anh vụn đen
             Đá thạch anh vụn đen

Đá phong thủy thạch anh tím – bảo vệ năng lượng con người

Với tốc độ và nhịp sống ngày càng áp lực thì con người càng mệt mỏi và áp lực. Những lúc đó, bạn rất cần một nguồn năng lượng để có thể tiếp tục công việc trong cuộc sống.
Thạch anh tím được ví như vị thần bảo hộ cuộc sống. Đá phong thủy màu tím đáng yêu này. Chúng có công dụng xua tan những phiền muộn khỏi cơ thể bạn, giúp cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn.

Đá phong thủy thạch anh hồng bảo vệ tình yêu và giữ vững hạnh phúc

Thạch anh hồng có khả năng thúc đẩy sức mạnh và bản năng tự vệ của bạn. Loại đá phong thủy này là biểu tượng của tình yêu, cả tình yêu bản thân lẫn yêu thương những người xung quanh. Hãy đặt thạch anh hồng cạnh giường hoặc trên bàn làm việc của bạn và bạn sẽ thấy điều khác biệt.

Quả cầu đá phong thủy, Quả cầu thạch anh hồng hợp mệnh hỏa
Quả cầu thạch anh hồng hợp mệnh hỏa

Đá phong thủy thạch anh trắng cho tâm hồn luôn thanh thản

Loại đá phong thủy này thực sự có thể xoa dịu tất cả những cảm xúc tiêu cực để tinh thần luôn vui vẻ. Hãy để thạch anh trắng bên cạnh bạn, nó sẽ giúp đẩy lùi những cảm xúc, suy nghĩ tiêu cực. Đơn giản, nó sẽ lắng nghe và hút hết những tâm sự bạn đang giữ trong lòng.

Đá thạch anh phong thủy,Đá thạch anh trắng
                Đá thạch anh trắng

Ngoài ra còn có rất nhiều loại đá có ích hỗ trợ cuộc sống trở lên tốt đẹp hơn. Bạn hãy đến trung tâm đá quý Vân Mây thử dùng, cảm nhận chúng và kết hợp để giảm căng thẳng trong cuộc sống một cách tốt nhất.