Tìm hiểu về màu sắc đá thạch anh và ý nghĩa của chúng

Đá thạch anh là loại đá phong thủy hàng đầu trong việc có tác dụng và ý nghĩa về sức khỏe cũng như tâm linh.
Mỗi màu sắc của đá lại khơi dậy một năng lượng và mang một ý nghĩa khác nhau. Và bạn là người đang phân vân không biết loại đá nào sẽ phù hợp với bản thân. Hãy cùng đá quý Vân Mây tìm hiểu về ý nghĩa của màu sắc đá thạch anh.

Đá thạch anh ngũ sắc
             Đá thạch anh ngũ sắc

1.Đá thạch anh tím:

Thạch anh tím là loại đá từ thiên nhiên rất quý hiếm tỏa ra năng lượng có công dụng rất tốt đối với sức khỏe con người và đặc biệt, trang sức từ đá thạch anh tím còn mang ý nghĩa mang lại nhiều điều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống của chúng ta.

Thạch anh tím hình trụ
      Đá Thạch anh tím hình trụ

2.Đá thạch anh hồng:

Màu hồng gợi lên cảm xúc về tình yêu thương, vậy nên thạch anh hồng được cho là loại đá của tình yêu. Một người đeo thạch anh hồng sẽ có khuynh hướng tự tin, lạc quan và cởi mở.

Trái tim thạch anh hồng
      Trái tim thạch anh hồng

3.Thạch anh xanh:

Trong dòng họ thạch anh thì đá thạch anh xanh là loại hiếm có nhất. Thạch anh xanh có màu xanh lá cây đặc trưng hoặc tóc xanh, đậm nhạt khác nhau. Đá là biểu tượng cho sự phồn vinh, sinh sôi và niềm hy vọng. Vòng đá, mặt dây chuyền đá thạch anh được chế tác từ thạch anh tóc xanh là một cực phẩm trong dòng trang sức đá quý.

Quả cầu đá phong thủy, Quả cầu đá thạch anh xanh
     Quả cầu đá thạch anh xanh

4.Thạch anh trắng:

Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, hoàn hảo, bởi vậy mà những người thích trang phục màu trắng thường được cho là người cầu kỳ, tương tự người đeo thạch anh màu trắng có vẻ là những người theo đuổi sự hoàn hảo. Màu trắng của thạch anh có tác động tích cực tới tâm trí, khiến chủ nhân nó lý trí hơn và tập trung hơn.Với nguồn năng lượng tinh khiết hội tụ thạch anh trắng đặc biệt có tác động rất hiệu quả đối với trí lực của con người. Nó giúp khai sáng tâm trí con người, kìm hãm và chặn đứng những nguồn năng lượng xấu, tính xấu trỗi dậy. Nó cũng có tác dụng đặc biệt trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh đãng trí.

Đá thạch anh phong thủy,Đá thạch anh trắng
Đá thạch anh trắng

5.Đá thạch anh vàng:

Màu vàng gợi lên sự lạc quan, vui vẻ và thành công. Người đeo thạch anh vàng biểu lộ sự sung túc.Thạch anh vàng tượng trưng cho tài lộc phú quý nên được gọi là viên đá kinh doanh, thường được các chủ kinh doanh để ngay tại bàn làm việc hay quầy thu ngân để thu hút may mắn tài lộc.

Dây chuyền mặt đá tỳ hưu thạch anh vàng
Dây chuyền mặt đá tỳ hưu thạch anh vàng

6.Đá thạch anh đen:

Thạch anh đen là một trong những loại đá quý hiếm được sử dụng trong chế tác đồ trang sức. Thạch anh đen được ví là loài đá có thế lực bởi nó mang lại quyền uy và sự mạnh mẽ cho người đeo. Bên cạnh đó, ngoài ý nghĩa phong thủy, đá thạch anh đen còn có tác dụng chữa bệnh, rất tốt cho sức khỏe của người đeo.

Dây chuyền mặt đá tỳ hưu đen
                 Dây chuyền mặt đá tỳ hưu đen

7.Đá thạch anh đỏ:

Thạch anh đỏ là loại đá hấp thụ khí dương của trời đất nhiều nhất. Do đó, nó có năng lượng mạnh mẽ trong việc kích thích năng lượng làm việc, khả năng sáng tạo và tư duy của chủ hở hữu.

Quả cầu phong thủy, Quả cầu bi đá thạch anh đỏ
Quả cầu bi đá thạch anh đỏ

Hy vọng với chia sẻ trên của chúng tôi bạn đã có thể lựa chọn cho mình viên đá phù hợp. Mọi thông tin về đá thạch anh hãy liên hệ ngay với chúng tôi: