Trang sức đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Để đá phong thủy phát huy hết nội lực cũng như tác dụng cho người sử dụng thì trang sức từ đá phải hợp mệnh người sử dụng. Nếu bạn là người mệnh Hỏa thì cách chọn trang sức đá phong thủy như thế nào để được khỏe mạnh, may mắn, tài lộc, phát đạt. Hãy cùng đá quý Vân Mây tìm hiểu nhé.

Khi mua sắm một món đồ bất kỳ ai cũng mong muốn món đồ đó sẽ mang lại những may mắn, tốt lành.Đối với những món đồ trang sức bằng đá quý, mong muốn này lại càng được quan tâm hơn. Chọn trang sức đá quý không đơn thuần chỉ là chọn cho đẹp mà còn cần phải chọn trang sức mang lại vượng khí cho người đeo, ấy là điều gia chủ nên xem xét kỹ lưỡng.

Cách lựa chọn trang sức đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Khi mua trang sức đá quý nếu bạn lựa chọn không theo màu sắc ngũ hành cho hợp với mệnh cung người đeo, sẽ đem lại những điều không may mắn cho họ.
Và ngược lại, nếu bạn chọn đeo trang sức đá quý có màu sắc phù hợp với cung mệnh thì sẽ đem lại sức khỏe, may mắn, hưng vượng cho người đeo.

Màu sắc đá tốt nhất cho người mệnh Hỏa nhất phải là những trang sức đá quý có màu thuộc hành Mộc, tức là xanh lá cây.  Đây là màu sắc mệnh Mộc mà Mộc sinh Hỏa.

Vòng tay phong thủy, Vòng đá thạch anh xanh
                                                            Vòng đá thạch anh xanh

Gia chủ mệnh Hỏa khi lựa chọn trang sức đá quý nên lựa chọn đá màu đỏ, hồng, tím. vì đây là những màu tương hợp.

Vòng tay thạch anh tím
   Vòng tay thạch anh tím

Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Hỏa cũng có thể dùng đá màu trắng vì mệnh Hỏa chế khắc được màu của viên đá, tức là Hỏa khắc được Kim.

Dây chuyền mặt tỳ hưu trắng
         Dây chuyền mặt tỳ hưu trắng

Người mệnh Hỏa nên chú ý, những trang sức đá quý có mày như đen, màu xanh nước biển thì không nên dùng. Theo phong thủy, đây là màu của Nước (Thủy), khi dùng người mệnh Hỏa có thể gặp điều không may mắn vì Thủy – Hỏa không hòa hợp, nước sẽ dập tắt lửa.

Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn mệnh Hỏa sẽ lựa chọn được món đồ trang sức ưng ý nhất. Thông tin liên hệ về các sản phẩm đá hợp mệnh hãy gọi ngay cho chúng tôi:

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn