Cách chọn trang sức đá thạch anh như thế nào hợp lý nhất

Đá thạch anh là loại đá có nguồn năng lượng dương cực mạnh nên rất tốt cho việc đem lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Vì vây trang sức từ đá thạch anh đang được người đang yêu thích việc chọn lựa chọn. Vậy khi chọn trang sức đá thạch anh cho các mệnh như thế nào là hợp lý nhất.

Đá thạch anh hồng
           Đá thạch anh hồng

Những lợi ích tốt đẹp mà trang sức đá thạch anh đem lại cho người sử dụng

– Đá thạch anh mang lại nhiều may mắn, lộc tài
Đá thạch anh là một trong những loại đá có nguồn gốc từ tự nhiên được hội tụ nhiều linh khí của đất trời. Và hiện nay đá thạch anh đang là sự lựa chọn của nhiều người yêu đá phong thủy. Bởi lẽ nhiều người lựa chọn đá thạch bởi chúng mang đến nhiều điều ý nghĩa và tốt đẹp cho chủ nhân.

– Mang lại may mắn trong sự nghiệp và đường tình duyên
Với những ai yêu đá phong thủy thạch anh thì có lẽ đá biết về công dụng của loại đá này. Lựa chọn các món trang sức như: vòng tay đá thạch anh, nhẫn, quả cầu thạch anh… sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp.

– Đá thạch anh tốt cho sức khỏe người đeo
Đeo trang sức thạch anh mang lại cảm giác thư thái, sảng khoái, xua tan những cảm giác mệt mỏi, căng thẳng. Giúp làm giảm các bệnh về đường tiêu hóa như dạ dày, kích thích ăn ngon miệng hơn, giảm triệu chứng đau đầu. Từ đó giúp tăng cường sức khỏe cho chủ nhân.
Với nhiều tác dụng nổi bật trên nhưng khi lựa chọn phải tuân theo nguyên tắc phong thủy về mệnh. Nếu hợp mệnh thì sản phẩm mới phát huy được hết tác dụng.

Vòng tay thạch anh tóc đen
                                  Vòng tay thạch anh tóc đen

Nguyên tắc chọn trang sức đá thạch anh phong thủy theo cung mệnh

Chọn thạch anh phong thủy cho mệnh Kim
Người mệnh Kim nên chọn thạch anh có màu trắng là màu thuộc bản mệnh. Trong ngũ hành tương sinh người ta gọi đó là màu tương hợp. Ngoài ra thì những người mệnh Kim có thể lựa chọn màu vàng.
Cần tránh các màu đỏ, hồng, tím vì đây là những màu xung khắc với người mệnh Kim.

Vòng đá thạch anh trắng
                                   Vòng đá thạch anh trắng

Chọn thạch anh cho người mệnh Mộc
Người mệnh Mộc nên chọn màu sắc như xanh là màu tương hợp và màu đen sẽ là màu tương sinh. Ngoài ra thì cần tránh chọn những màu sắc như màu màu trắng màu vàng vì đó là những màu xung khắc với người mệnh Mộc.

Quả cầu đá phong thủy, Quả cầu đá thạch anh xanh
      Quả cầu đá thạch anh xanh

Chọn thạch anh cho người mệnh Thủy
Chọn màu đen, màu trắng là những màu tương sinh, tương hợp theo thuyết ngũ hành tương sinh. Ngoài ra thì cần tránh chọn màu vàng vì đó là những màu xung khắc với người mệnh Thủy.

Dây chuyền mặt đá, Dây chuyền mặt đá bàn chân thạch anh đen
Dây chuyền mặt đá bàn chân thạch anh đen

Chọn thạch anh phong thủy cho người mệnh Hỏa
Những màu sắc như màu Hồng, tím hay màu xanh vì đó là những màu tương sinh, tương hợp. Ngoài ra thì cần chú ý tránh chọn màu đen, xanh biển sẫm vì đó là những màu tương khắc với người mệnh Hỏa.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá thạch anh tóc đỏ
Vòng đá thạch anh tóc đỏ

Chọn màu thạch anh phong thủy cho người mệnh Thổ
Người mệnh Thổ nên chọn màu vàng, màu hồng, tím là những màu tương sinh, tương hợp. Ngoài ra thì cần tránh chọn màu đen, màu xanh vì đó là những màu tương xung, tương khắc.

Đá thạch anh vàng, Mặt dây đá thạch anh vàng
Đeo mặt dây đá thạch anh vàng tốt cho sức khỏe

Với chia sẽ trên hy vọng các bạn đã biết cách chọn trang sức đá thạch anh hợp bản mệnh. Chúc các bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn