Cách chọn trang sức đá phong thủy cho người mệnh hỏa thêm tài lộc,may mắn

Khi chọn trang sức đá quý, gia chủ nên chú ý lựa theo cung mệnh để may mắn, tài lộc. Nếu bạn là người mệnh Hỏa, bạn đã biết cách lựa chọn trang sức đá quý để được khỏe mạnh, may mắn, tài lộc, phát đạt chưa?
Đeo trang sức đá phong thủy việc quan trọng nhất là phải hợp mệnh người đeo. Chỉ có vậy thì đá quý mới phát huy được hết tác dụng của chúng, mới đem lại những điều tốt lành.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá thạch anh mệnh hỏa
         Vòng đá thạch anh mệnh hỏa

Đối với trang sức bằng đá phong thủy, mong muốn này lại càng được quan tâm hơn. Chọn trang sức đá quý không đơn thuần chỉ là chọn cho đẹp mà còn cần phải chọn trang sức mang lại vượng khí cho người đeo, ấy là điều gia chủ nên xem xét kỹ lưỡng.

Vậy đối với những gia chủ mệnh Hỏa nên lựa chọn trang sức đá phong thủy như thế nào.

– Tốt nhất cho người mệnh Hỏa nhất phải là những trang sức đá quý có màu thuộc hành Mộc, tức là xanh lá cây. Vì gỗ khi cháy sẽ thành ngọn lửa, nghĩa là mộc sẽ sinh hỏa.

Đá thạch anh xanh,Kim tự tháp thạch anh xanh
Kim tự tháp thạch anh xanh

– Gia chủ mệnh Hỏa khi lựa chọn trang sức đá quý nên lựa chọn đá màu đỏ, hồng, tím. Đây là những màu tương hợp với mệnh hỏa.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá thạch anh hồng
Vong-da-thach-anh-hong

– Người mệnh Hỏa cũng có thể dùng đá màu trắng vì mệnh Hỏa chế khắc được Kim.
– Người mệnh Hỏa khôn nên đeo trang sức đá quý có màu như đen, màu xanh nước biển. Khi dùng người mệnh Hỏa có thể gặp điều không may mắn vì Thủy – Hỏa không hòa hợp.

Để được tư vấn về phong thủy đá phong thủy theo mệnh, tuổi… quý khách vui lòng liên hệ đá quý Vân Mây