Tìm hiểu tác dụng về sức khỏe và phong thủy của đá thạch anh trắng

Ngày nay, đá thạch anh trắng là một trong số các loại đá thạch anh chính được sử dụng trong y học và phong thủy. Thạch anh trắng luôn giữ một vị trí, ý nghĩa đặc biệt với những người yêu thích nó. Chỗ nào có thạch anh trắng thì ở đó có sự hòa hợp, không xung đột.

Đá thạch anh trắng được sử dụng khá phổ biến để làm những món đồ trang sức. Tuy nhiên có ít ai biết được đá thạch anh trắng có tác dụng kỳ diệu đối với sức khỏe và ý nghĩa phong thủy đối với con người.

Đá phong thủy, Đá thạch anh trắng
Đá thạch anh trắng

 

Tác dụng của đá thạch anh trắng đối với sức khỏe

Theo y học, thạch anh trắng đươc cho là cản trở bớt một số từ trường tác động lên cơ thể, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra đá này có thể thúc đẩy hoạt động của não bộ và tăng cường mức độ tập trung cho trí não.

Nếu sức khỏe ở trạng thái không được tốt, khi sử dụng thạch anh trắng thường xuyên sẽ có tác dụng lọc tuần hoàn. Điều này giải thích vì sao dây chuyền đá thạch anh ngày càng được yêu thích dù giá có đắt!

Kim Tự tháp thạch anh trắng
              Kim Tự tháp thạch anh trắng

Tác dụng của thạch anh trắng trong phong thủy

Trong phong thủy, đá thạch anh trắng được ví như một lá bùa hộ mệnh.Những người có cuộc sống khó khăn hay gặp những điều không may có thể cải thiện vận mệnh khi sử dụng đá thạch anh trắng.

Đá thạch anh trắng vụn
                            Đá thạch anh trắng vụn

Đá thạch anh trắng giúp kích thích năng lượng dương, trừ tà khí xấu giúp chủ nhân tập trung công việc, giảm thiểu mệt mỏi. Những nơi có môi trường xấu như nhà tang lễ, nhà xác, bệnh viện…nếu đem theo thạch anh trắng bên mình là tốt nhất.

Bạn cũng có thể sử dụng thạch anh trắng trong xe hơi, trên bàn làm việc, trong nhà để thu hút tài lộc cũng như ngăn ngừa tác hại bất lợi.

Đá thạch anh trắng không chỉ là những món đồ trang sức để làm đẹp mà còn có nhiều công dụng khác trong cuộc sống, giúp con người tránh được những vận rủi ro và bệnh tật.

Nếu bạn cần mua hoặc tư vấn về đá thạch anh trắng hãy liên hệ ngay với đá quý Vân Mây để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.