Đá phong thủy hòn đá hộ mệnh

Đá phong thủy vốn không chỉ dùng để làm đồ trang sức, chúng còn ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần và tâm linh của con người.Từ xưa, đá phong thủy hợp mệnh không chỉ giúp tôn lên nét quyến rũ mà còn đem lại nhiều điều may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Đá quý phong thủy, đá phong thủy hợp với người mệnh kim
Đá phong thủy mệnh thùy

Đá quý gồm đủ màu sắc phù cho các mệnh: kim,mộc, thủy, hỏa, thổ do vậy các bạn yên tâm là sẽ có hòn đá hợp mệnh khi đến với trung tâm đá quý Vân Mây.

Những viên đá tự nhiên được hình thành hàng nghìn, hàng triệu năm từ sâu trong lòng đất nên hấp thu được tinh hoa của trời đất, mang trong mình nguồn năng lượng đem lại tài lộc, may mắn cho con người.

Qua nghiên cứu trong khoa học chỉ ra: đá phong thủy không chỉ có dáng vẻ, sắc màu lung linh huyền ảo tôn lên vẻ quyến rũ cho chủ nhân, đá quý thiên nhiên khi tiếp xúc trực tiếp với cơ thể người, nếu được sử dụng đúng cách sẽ truyền năng lượng tự nhiên giúp ngăn ngừa những loại bệnh lây truyền qua da vào người, trừ tà mọi lúc mọi nơi và đặc biệt có tác dụng như một bùa hộ mệnh mang lại cho người đeo nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe.

Lựa chọn đá phong thủy – hòn đá hộ mệnh

Đeo đá theo tuổi, cung mệnh là phổ biến thông dụng nhất với người Việt Nam nhằm phát huy tối đa nguồn năng lượng có trong đá. Việc dùng đá tự nhiên theo cung mệnh, tuổi sinh nhằm trấn trạch, trừ tà, chiêu tài lộc và làm bùa hộ mệnh có tác dụng rất tốt

Đá phong thủy, Thạch anh tím hình trụ
Thạch anh tím hình trụ

Tại trung tâm đá quý Vân Mây bạn có thể lựa chọn được những viên đá quý hợp với tuổi và mệnh của mình hoặc làm quà ý nghĩa cho bạn bè, người thân. Các chế tác của chúng tôi đều làm từ đá tự nhiên 100% và đều được kiểm định chất lượng.

Với đủ các loại đá phong thủy, vòng đá thạch anh nhiều màu sắc, chủng loại và kích cỡ, chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình trang sức phù hợp làm bùa hộ mệnh. Điện thoại hỗ trợ: 0986 333 923

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội