Đá phong thủy là gì? Công dụng của đá phong thủy

Đá phong thủy trở lên quen thuộc đối với những người quan tâm đến thế giới phong thủy – đặc biết là đá phong thủy làm trang sức. Nhưng không phải ai cũng hiểu tường tận về đá phong thủy cũng như lợi ích của nó với người sử dụng. Dưới đây Đá Quý Vân Mây cùng các bạn đi tìm hiểu về đá phong thủy và công dụng của nó nhé.

Đá phong thủy là loại đá có khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân.

Đá phong thủy

Những loại đá nào được gọi là đá phong thủy:

Đó là những đá quy và bán quý. Những đá phong thủy phổ biến nhất hiện nay là đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não … nhưng trong đó đá thạch anh được xem là loại đá được nhiều người ưu chọn nhất vì Đá thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu. Bên cạnh đó, vẻ đẹp tinh khiết với sắc màu quyến rũ của những viên đá thạch anh trắng, hồng, tím, xanh… trong tự nhiên cũng khiến chúng trở thành món trang sức không bao giờ lỗi mốt.

Vòng tay thạch anh tím
Vòng tay thạch anh tím

Lợi ích của đá phong thủy đối với người sử dụng

Nói chúng các loại đá quý, cũng như các sản phẩm được chế tác thành trang sức đều có lợi ích cho người sử dụng, như giúp tăng vượng khí, việc làm ăn phát đạt, tăng tiến công danh, tài lộc đổ vào nhà, sức khỏe tốt, gia đình êm ấm, cải thiện các mỗi quan hệ trong gia đình cũng như bạn bè, quan hệ làm ăn…

Do mỗi loại đá những lợi ích riêng, tùy thuộc vào màu sắc và tính chất. Nên người sử dụng cần phải lựa chọn theo sở thích và mục đích của mình sao cho hợp phong thủy, hợp mệnh, hợp tuổi … để mang lại lợi ích nhất định. Ví dụ mong muốn tình yêu và cuộc sống thăng hoa thì dùng thạch anh hồng, Muốn tăng cường trí nhớ, chữa bệnh dạ dày, đường ruột dùng thạch anh vàng. Muốn giảm stress dùng thạch anh trắng….

Vòng đá Aquamazine
Vòng đá phong thủy, Vòng đá Aquamazine

Sử dụng Đá Quý thế nào mới đúng cách?

Mặc dù có nhiều công dụng rất tốt cho người đeo nhưng việc sử dụng đá phong thủy tuyệt đối không thể tùy tiện. Sử dụng đá phong thủy đúng cách mới giúp bạn nhận được những lợi ích của nó, trái lại dùng sai cách có thể mang đến nhiều điều xấu. Nguyên tắc sử dụng đá phong thủy đúng cách là lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của người đeo (theo năm sinh) dựa theo quy luật Tương sinh của Ngũ hành.

Theo đó, mỗi mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) đều có 4 nhóm màu: Tương sinh, Tương hợp, Màu khắc chế và Màu bị khắc chế. Trong đó nhóm màu sắc tốt nhất cho người đeo là các màu Tương sinh, kế đến là Tương hợp. Màu khắc chế vẫn có thể dùng được nhưng màu bị khắc chế thì cần tuyệt đối không sử dụng. Tóm lại, để đạt công dụng phong thủy tối đa, hãy chọn những loại đá phong thủy có các màu Tương sinh với bản mệnh của bạn.

THÔNG TIN MÀU SẮC ĐÁ PHONG THỦY THEO MỆNH

Mệnh Kim nên dùng đá phong thủy có màu tương sinh như: vàng sẫm, nâu đất, hay màu tương hơp như:  trắng bạc, vàng nhạt. Không dùng đá phong thủy có mà: xanh lá cây, gỗ, đỏ, hồng, tím.

Mệnh Mộc nên dùng đá phong thủy có màu tương sinh như: Đen, xanh nước biển, hay màu tương hơp như:  Xanh lá cây, gỗ. Không dùng đá phong thủy có mà: Vàng sậm, nâu đất, Trắng, bạc, vàng nhạt.

Mệnh Thủy nên dùng Đá Quý có màu tương sinh như: Trắng, bạc, vàng nhạt, hay màu tương hơp như:  Đen, xanh nước biển. Không dùng đá phong thủy có mà: Đỏ, hồng, tím, Vàng sậm, nâu đất.

Mệnh Thổ nên dùng Đá Quý có màu tương sinh như: Xanh lá cây, gỗ, hay màu tương hơp như:  Vàng sậm, nâu đất. Không dùng đá phong thủy có mà: Đen, xanh nước biển, Xanh lá cây, gỗ.

Vòng tay phong thủy, Vòng tay thạch anh mix phụ kiện bạc
Vòng tay thạch anh mix phụ kiện bạc

Để tìm hiểu và được tư vấn về Đá quý, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Hotline 0986 333 923

KHÁCH HÀNG MUA đá phong thủy, vòng đá thạch anh TẠI TRUNG TÂM ĐÁ QUÝ VÂN MÂY ĐƯỢC QUYỀN LỢI GÌ.                                                             

Được tư vấn chọn loại đá phong thủy hợp với tuổi, vận, mạng miễn phí.Bảo hành 1 năm. Đổi trả hàng trong vòng 1 tuần.Cam kết đá 100% tự nhiên, năng lượng dương tích cực. Giảm giá cho khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng mua sỉ làm đại lý.

Miễn phí vận chuyển bán kính 10km.

Đặc biệt: Nhận gia công các loại Mặt Dây Chuyền, Vòng, Dây Chuyền theo mọi yêu cầu về màu sắc, kiểu dáng mà bạn muốn.