Đá phong thủy mệnh Thổ và cách chọn đá phong thủy cho người mệnh thổ

Đá phong thủy nào hợp với người mệnh thổ

Bạn đã biết đá phong thủy hợp mệnh thổ bao gồm những loại nào chưa? Chọn đá phong thủy để hợp với mệnh của mình là một trong những trào lưu đang rất được nhiều người ưa chuộng. Với bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số loại đá hợp với người mệnh thổ nhất.

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Đa số những người mệnh thủy đều có tính cách chăm chỉ, sống thực tế và luôn có tinh thần trách nhiệm trong mọi việc làm của bản thân. Người có mệnh thổ đều được những người xung quanh đánh giá cao vì thái độ sống tốt, giỏi nhưng lại rất khiêm tốn cũng như rất giản dị.

===> Hãy xem: “ danh mục các sản phẩm đá phong thủy dành cho người mệnh thổ

Theo quy luật ngũ hành, việc lựa chọn đá phong thủy hợp mệnh thổ cần dựa trên các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc. Bạn phải biết được màu sắc nào phù hợp với những mối quan hệ trên và chọn sản phẩm có màu tương tự. Như vậy mới có thể tăng cường hiệu quả của đá phong thủy.

Luật Âm Dương Ngũ Hành đã quy định, màu sắc tương sinh với người có mệnh thổ có thể kể đến như: đỏ, cam, hồng, tím. Đó là những màu sắc nhìn khá nóng nhưng lại có mối quan hệ tương sinh với người mệnh thổ, giúp họ làm việc suôn sẻ và có may mắn, phát triển sự nghiệp tốt hơn.

Màu sắc tương hợp với người mệnh thổ thường là vàng, nâu đất. Những màu này sẽ giúp người mệnh thổ phát triển đường tài thuận tiện hơn. Người có mệnh thổ sẽ chế khắc được màu của hành thủy nên có thể sử dụng những loại đá phong thủy có màu đen, xanh nước biển,…

Nên lưu ý người mệnh thổ không nên lựa chọn đá phong thủy có màu xanh lá cây vì nó không hợp, nếu sử dụng sẽ làm sức khỏe bị giảm yếu, sự nghiệp suy giảm, tài chính cũng sẽ gặp không ít khó khăn.

Quả cầu thạch anh vàng cho doanh nhân
Quả cầu thạch anh vàng cho doanh nhân

Loại đá phong thủy nào phù hợp mệnh thổ?

Một số loại đá phong thủy có màu sắc tương ứng như đã nói ở trên sẽ rất phù hợp với người mệnh thổ. Trong đó có thể kể đến các loại đá thạch anh tím, đá ruby hồng ngọc, đá thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh vàng, mắt hổ vàng nâu hoặc đỏ, đá mã não đỏ,…

Đó là một số loại đá phong thủy hợp mệnh thổ mà bạn nên sử dụng để giúp sức khỏe luôn tốt đẹp, đường tình duyên cũng như con đường sự nghiệp cũng sẽ vững mạnh hơn. Hy vọng với bài viết hôm nay bạn sẽ biết được thêm một số thông tin về đá phong thủy cũng như những loại đá phong thủy nào sẽ hợp với người mệnh thổ.

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây của chúng tôi để được các chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay tư vấn chọn lựa những viên đá Phong thủy cao cấp và hợp mệnh nhất.