Những điều cần lưu ý khi chọn đá phong thủy với người mệnh kim

Những điều lưu ý khi chọn đá phong thủy với mệnh kim

Tâm trạng bạn bất an? Suốt mấy tháng qua chỉ toàn gặp vận xui? Bạn muốn tìm đá phong thủy hợp với mệnh kim nhưng không biết cách chọn sao cho phù hợp? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm một số thông tin cần thiết khi chọn đá phong thủy với mệnh kim!

===>Bài viết hay: Cách chọn vòng đá phong thủy người mệnh kim

Người mệnh kim có đặc điểm gì?

Mệnh kim – yếu tố đầu tiên có trong quy luật Âm Dương Ngũ Hành, được xem là một biểu tượng của sức mạnh, sự mạnh mẽ cũng như khả năng chịu đựng cao. Cũng chính vì thế mà những người có mệnh kim đa số đều rất quyết đoán, tham vọng cao. Khi làm việc với người mệnh kim bạn sẽ thấy họ tích cực và luôn đưa ra ý tưởng sáng tạo cao!

Lưu ý khi chọn đá phong thủy với mệnh kim

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Khi chọn đá phong thủy với mệnh kim bạn nên lưu ý một chút về yếu tố màu sắc. Người có mệnh kim khá phù hợp với màu vàng nâu, sở hữu đá phong thủy có màu này sẽ khiến con đường sự nghiệp thăng tiến tốt hơn. Màu tương hợp với mệnh kim thường là màu trắng, xám, ghi,.. đó là những màu giúp tạo nên sự may mắn trong cuộc sống.

Người mệnh kim nên hạn chế sử dụng các màu sắc liên quan đến hành thủy vì theo nguyên lý thì kim sinh thủy nên khi người mệnh kim sử dụng các màu sắc thuộc hành thủy thì chắc chắn sẽ giảm đi sự may mắn. Do đó các màu phù hợp với mệnh thủy như đen, xanh nước biển người mệnh kim nên tránh sử dụng.

Một số loại đá phong thủy hợp với mệnh kim

Đối với người mệnh kim sẽ có một số loại đá phong thủy khá phù hợp như: Thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng nâu, hổ phách, gỗ hóa thạch xám ghi,… Đây là một số loại đá phong thủy với mệnh kim, giúp người mệnh kim phát triển sự nghiệp cũng như may mắn hơn trong cuộc sống, có thể xem là lá bùa may mắn, bình an trong cuộc sống.

Sử dụng các loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của mình sẽ giúp các bạn phòng tránh bệnh tật, bảo vệ bản thân tốt hơn cũng như giúp cho cuộc sống tiền tài, tình cảm được cải thiện hơn hẳn. Bên cạnh đó, đá phong thủy còn được xem như là viên đá họ thân, trừ tà và giải các vận xui.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn biết cách làm thế nào để lựa chọn đá phong thủy với mệnh kim nhất. Hãy tìm đến những cửa hàng uy tín lâu năm, được nhiều người tin tưởng để mua hàng. Đó là một cách để bạn tránh khỏi việc mua phải hàng giả.

===> Tham khảo kiến thức: ” các mẫu đá phong thủy dành cho người mênh kim tự nhiên 100%