Đá phong thủy tự nhiên có bao nhiêu loại? loại nào quý nhất & đắt nhất?

1.SƠ LƯỢC CÁC YẾU TỐ  ĐÁ PHONG THỦY TỰ NHIÊN

Sự cấu thành những loại đá phong thủy tự nhiên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: địa chất của từng nơi, khí hậu, nhiệt độ, nắng mưa, độ ẩm và sự dịch chuyển các tầng địa chất qua thời gian. Vì vậy khi đá phong thủy được chia ra làm nhiều đặc điểm, nhiều nhóm đá như:

mặt nhẫn đá Saphia vàng và Aquamarine

===> Tham khảo: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/da-phong-thuy/

 • Kim cương, ruby, saphia, topaz, đá ngọc..: thuộc dòng đá quý hiếm bậc nhất hiện nay
 • Dòng đá bán quý được kể đến như: đá thạch anh, đá Aquamarine, tuormaline…
 • Dòng đá phổ thông như: đá trắng sứ, đá xanh, đá hoa cương….

Nhưng để làm phong thủy thì những loại đá quý và bán quý là sự lựa chọn tốt nhất và hoàn hảo nhất. Vì chúng có những đặc điểm mà các dạng đá phổ thông không có được như: độ cứng, tỷ trọng khối, và dải năng lượng tồn tại bên trong chúng.

Hiện nay các loại đá phong thủy tự nhiên được khai thác tại các đất nước khác nhau trên bề mặt trái đất. Nhưng nhiều quý vị cũng có những điều thắc mắc rằng: Đá phong thủy tự nhiên có bao nhiêu loại? loại nào quý nhất & đắt nhất? Thì với kinh nghiệm chúng tôi đã đi qua nhiêu vùng mỏ khác nhau sẽ trả lời cho quý vị hiểu hơn mà có sự lựa chọn và đánh giá kỹ trước khi mua.

2. NHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ VIÊN ĐÁ PHONG THỦY TỰ NHIÊN ĐẸP

Lu thống ngọc cẩm thạch

Để đánh giá những viên đá tự nhiên thì cần phải nắm rõ những điều kiện cơ bản của chúng như sau:

 • Về màu sắc: dựa trên những dạng khác nhau chúng sinh ra có những màu sắc đặc trưng riêng xanh, đỏ, tím, vàng, đen…những màu sắc này hoàn toàn không đồng nhất trên cùng một khối đá, chúng có mảng màu đậm nhạt khác nhau, hay có những vết phèn bám là điều không thể tránh được.
 • Độ trong suốt: việc một viên đá càng trong thì càng đẹp giá trị kinh tế càng cao. Và theo như tôi biết thì đá quý mà hình thành dưới những dạng tinh thể là sẽ có điều này.
 • Ánh: một viên đá nếu có sự chiếu rọi từ ánh sáng mặt trời thì sẽ có được các màu sắc lấp lánh khác nhau. Đó là do cấu trúc đá tự nhiên và cũng là sự đánh giá để viên đá đẹp.
 • Độ cứng: nếu mà viên đá càng cứng thì giá trị càng cao vì theo như cấu trúc mạch liên kết cacbon có thể từ 6-12. Thì có như vậy khi sử dụng không bị trầy xước hay ăn mòn dưới mọi hoàn cảnh nào.
 • Độ hiếm: đá phong thủy nào càng hiếm và càng ít thì chúng càng có giá trị cao. Và đặc biệt kể đến phải là Kim Cương chúng hội tụ đầy đủ các yếu tố của đá tự nhiên về vẻ đẹp.

3. CÁC LOẠI ĐÁ PHONG THỦY TỰ NHIÊN HAY SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT

Kiểm định sản phẩm
 • Kim cương: kim cương được biết đến là khoáng vật đắt nhất và đẹp nhất trên thế giới hiện nay. Chúng thường thấy ở các đất nước Châu phi với thời tiết vô cùng khắc nhiệt.o Nhờ độ cứng đạt chuẩn 10/10, kim cương rất khó bị trầy xước. Do đó, nó được ứng dụng nhiều trong các loại trang sức.o Kim cương trong tự nhiên có rất nhiều màu sắc như xanh dương, nâu, đỏ cam, đen…

  o Dưới những luồng ánh sáng khác nhau, kim cương sẽ sở hữu màu sắc khác biệt nhờ tính tán sắc. Đây chính là yếu tố tạo nên những nét đặc sắc riêng biệt của kim cương. Kim cương vì vậy được làm những loại lũy trang cao cấp bậc nhất và giá trị nhất hiện nay.

 • Ruby: là những viên đá thuộc dòng quý hiếm và ở Việt Nam chúng ta vùng đá đỏ Lục Yên – Yên Bái là dạng đá được xếp vào dạng đẹp nhất trên thế giới. Với màu sắc tự nhiên vô cùng bắt mắt chúng là những viên đá mang lại giá trị cao cho người sử dụng. Với ruby chúng mang một màu đỏ huyền thoại màu đỏ của những điều may mắn nhất của thiên nhiên ban tặng cho con người. Đặc điểm đẹp nhất của ruby đó là khi chiếu ánh sáng chúng xuất hiện những ánh sao 3 và 6 cánh, viên ryby đẹp là phải mọng nước, có chất kính khi nhìn bằng mắt thường.
hồ ly ruby bọc vàng
 • Saphia: Sapphire còn được biết đến với tên gọi đá nữ tu. Loại đá này có tác dụng tuyệt vời trong việc làm giảm huyết áp, chống bệnh mất ngủ. Đặc biệt, các chuyên gia nghiên cứu cho thấy sapphire có thể ngăn ngừa bệnh ung thư vô cùng hiệu quả. Saphia có nhiều màu sắc khác nhau như vàng, xanh nước biển. Chúng được làm các lũy trang, trang sức cao cấp và có giá trị lớn.
nhẫn bạc mặt đá saphia
 • Đá thạch anh: đá thạch anh thì phổ biến hơn 2 dòng đá trên nhưng lại được người dân ưa chuộng và ứng dụng vô cùng nhiều vào các vấn đề phong thủy trấn trạch, chế tác các vật phẩm phong thủy và lũy trang. Thạch anh được tồn tại dưới các dạng như: thạch anh tím, thạch anh xanh, thạch anh trắng, thạch anh hồng, thạch anh đen và biến thể của chúng cao cấp hơn là: dạng thạch anh tóc, thạch anh ưu linh….Dòng đá thạch anh thì có nguồn tích trữ năng lượng phù hợp với con người nhất để có thể cải thiện sức khỏe, để tránh được những tà khí.
Hoa mẫu đơn TA đen
 • Và theo nghiên cứu thì có trên 1000 loại đá phong thủy tự nhiên cao cấp khác được tìm thấy mà chúng tôi không thể nói hết trong bài viết này quý vị hãy tham khảo qua Website: Daquyvanmay.com.vn

4. MUA ĐÁ PHONG THỦY Ở ĐÂU TỐT NHẤT VÀ GIÁ RẺ NHẤT

Chúng tôi đá quý Vân Mây với nhiều năm kinh nghiệm về các dạng đá phong thủy tự nhiên hàng đầu cả nước. Chuyên cung cấp các loại đá tự nhiên 100% không có bất kỳ xử lý nào sẽ làm hài lòng quý vị khi chọn mua.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn phong thủy chuyên nghiệp được đào tạo qua nhiều lớp bồi dưỡng của các thầy phong thủy bậc nhất hiện nay

Với sự đa dạng các mặt hàng sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm và sự lựa chọn sản phẩm hợp mệnh mỗi người.

Giá thành ưu đãi nhất hiện nay trên các hệ thống cả nước.

Vì vậy với câu hỏi Đá phong thủy tự nhiên có bao nhiêu loại? loại nào quý nhất & đắt nhất? đá được chúng tôi trả lời sẽ làm hài lòng quý vị nếu cần biết thêm thông tin hãy qua cửa hàng hoặc gọi điện trực tiếp.