Mua vòng đá phong thủy ở quận Thanh Xuân

Đặc điểm quận thanh xuân

Quận Thanh Xuân là quận phía Tây Nam nội thành Hà Nội, phía Đông giáp quận Hai Bà Trưng, phía Tây giáp quận Nam Từ Liêm, phía Tây Nam giáp quận Hà Đông, phía Nam giáp quận Hoàng Mai và huyện Thanh Trì, phía Bắc giáp quận Đống Đa và quận Cầu Giấy.

Thời gian gần đây, vòng tay đá phong thủy đã trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều người trong những năm trở lại đây. Khi đi ngoài đường, các bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng đá dạng hạt tròn sâu chuỗi lại với nhau xuất hiện trên cổ tay cả nam giới và nữ giới. Lý do những chiếc vòng phong thủy này bỗng trở nên được ưu chuộng cũng khá dễ hiểu bởi theo khoa học phong thủy đã chứng minh loại vòng này thực sự có khả năng mang lại may mắn cho người đeo chúng. Khi bạn muốn mua vòng đá phong thủy ở quận Thanh Xuân thì mua ở đâu uy tín và chất lượng với giá thành hợp lý, chúng tôi xin mời quý khách hãy đến với cửa hàng đá quý Vân Mây, với cái “tâm” của người làm phong thủy kết hợp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy, giúp quý khách hiểu thêm vốn kiến thức phong thủy tâm linh ,cũng như chọn cho mình mua vòng đá phong thủy ở quận Thanh Xuân hợp mệnh và mang lại phong thủy tốt cho bản thân trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

Tuy nhiên chiếc vòng đá phong thủy sẽ chỉ phát huy được những lợi ích của nó khi nó có màu sắc hợp với bản mệnh của người đeo. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với mọi người những thông tin thú vị về cách chọn lựa vòng tay đá phong thủy phù hợp khi mua vòng đá phong thủy ở quận Thanh Xuân tại cửa hàng đá quý Vân Mây với bản mệnh của từng người, để bạn có thể chọn lựa cho mình một chiếc vòng phù hợp, vừa mang tính thẩm mỹ và thời trang nhưng sâu thẩm là nguồn năng lượng phong thủy tốt lành.

Các sản phẩm vòng đá phong thủy

Mua vòng đá phong thủy ở quận Thanh Xuân có rất nhiều mẫu mã đa dạng hình dáng và màu sắc :

 • Vòng đá thạch anh : vòng đá thạch anh tóc đen, tóc xanh, tóc trắng, tóc vàng, tóc xanh, tóc nâu, tóc đỏ, vòng đá thạch anh trắng, tím, hồng, xanh, vàng tinh khiết, vòng đá thạch anh mắt hổ…
 • Vòng ngọc cẩm thạch, vòng ngọc phỉ thúy, vòng ngọc trai, vòng ngọc bích…
 • Vòng đá diopside, vòng đá aquamarine, vòng đá mặt trăng, vòng đá garnet, vòng đá olic, vòng đá thiên thạch tektit, vòng đá mã não…
 • Vòng bản liền  , vòng bản dẹt đá thạch anh, ngọc bích, ngọc cẩm thạch…

Vòng đá phong thủy phù hợp với từng tuổi mệnh

Kiểm định hổ phách

Mua vòng đá phong thủy ở quận Thanh Xuân, chúng tôi sẽ giúp quý vị hiểu rõ chọn màu sắc hợp với từng mệnh theo từng tuổi:

 • Mệnh kim: chọn vòng đá phong thủy theo mệnh hay tuổi tốt nhất là được tương sinh. Kim là do Thổ sinh ra, vì vậy nên dùng các màu thuộc thổ như vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch như mắt hổ.Màu hòa hợp nên chọn đá màu trắng, vàng.
 • Không nên dùng đá có màu thuộc hành Hỏa như đá đỏ, hồng, cam, tím. Vì Hỏa khắc Kim
 • Mệnh mộc: để người mệnh Mộc được khỏe mạnh, may mắn, tài lộc, phát đạt màu đá tốt nhất dành cho những người này là màu nước hoặc tất cả các màu xanh, bao gồm: đen, màu xám.màu xanh nước biển, xanh lá cây, xanh da trời.
 • Tuyệt đối không nên dùng các loại đá màu của Kim như trắng và bạc, vì chúng rất khắc với người mệnh Mộc.
 • Mệnh thủy: vòng đá phong thủy theo mệnh tốt nhất cho người mệnh Thủy là bạc và màu đá trắng. Vì các màu sắc trên theo quy định của ngũ hành là thuộc Kim, mà Kim sinh Thủy nên khi đeo bạc và đá màu trắng, người mệnh Thủy sẽ được tương sinh.
 • Ngoài ra các màu đen, màu xanh nước biển như saphia, aquamarine, đỏ, hồng, cam, tím cũng dành cho người mệnh Thủy. Tuyệt đối không nên dùng các vòng đá phong thủy  có màu đá vàng sậm, nâu đất.
 • Mệnh hỏa: để lựa chọn được vòng đá phong thủy tương sinh, tương hợp nhất cho người mệnh Hỏa, tốt nhất là đá có màu thuộc hành Mộc, tức là xanh lá cây, xanh da trời hoặc các  màu đặc trưng của Hỏa là đỏ, hồng, cam , tím.
 • Mệnh thổ: người mệnh này muốn được may mắn, bình an hãy dùng vòng đá phong thủy có màu của Hỏa sẽ được tương sinh như đỏ, hồng, cam, tím.

Bài viết trên quý vị đã hiểu được rõ hơn các loại vòng đá phong thủy và cách chọn vòng sao cho hợp mệnh mình khi mua vòng đá phong thủy ở quận Thanh Xuân tại cửa hàng đá quý Vân Mây chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng với mỗi sản phẩm vòng phong thủy, tiêu chí và phương châm của cửa hàng chúng tôi là uy tín chất lượng tạo dựng thương hiệu Vân Mây, là nơi tạo niềm tin xứng đáng của quý vị trong lĩnh vực phong thủy nói chung, vòng đá phong thủy nói riêng.