Đá ruby thô trấn trạch có giá bao nhiêu tiền 1 kg?

Đá ruby thô trấn trạch hiện đang loại vật liệu đang được cung cấp bởi Đá Quý Vân Mây với sức tiêu dùng không ngừng tăng cao. Chính vì thế, việc tìm hiểu về giá bán đá ruby thô trấn trạch bao nhiêu tiền 1 kg được đông đảo người dùng quan tâm cũng là điều dễ hiểu.

Cùng xem thêm Click===>” Các dạng đá thạch anh trấn trạch

Trường hợp nào cần dùng đá ruby thô trấn trạch?

ru-by-phong-thuy

Việc trấn trạch cho ngôi nhà thường được gia chủ thực hiện khi xuất hiện yếu tố không tốt, có điềm xấu gây hại cho gia đình. Nhằm mục đích mong muốn bảo vệ sự an lành, mở đường đón tài lộc, thịnh vượng đến với mọi người trong nhà.

Thông thường, biện pháp trấn trạch nhà sử dụng cho vị trí, khu đất có vong hồn trú ngụ, hoặc hướng đất, hướng nhà không hợp với bản mệnh gia chủ. Một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất được ưa chuộng phổ biến hiện nay đó là dùng đá ruby thô.

Là loại đá quý tự nhiên hội tụ nguồn năng lượng mạnh, có khả năng mang đến điều tốt đẹp cho con người nên đá ruby trấn trạch nhà sẽ ngăn cản yếu tố xấu xâm phạm. Từ đây, thu hút vượng khí, tài lộc và may mắn đến cho gia đình.

Giá ruby thô trấn trạch phụ thuộc vào những yếu tố nào?

da-ru-by-tho-luc-yen

===>Click xem thêm:Các dạng đá phong thủy dùng trấn trạch

Xuất phát từ vai trò quan trọng, bất cứ chủ đầu tư nào cũng đều muốn có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho nhu cầu của mình. Bởi vậy, việc tìm hiểu đá ruby thô trấn trạch có giá bao nhiêu tiền 1 kg được quan tâm là điều thực sự cần thiết.

Thực tế, rất khó để có được báo giá chính xác cho đá ruby thô dùng trấn trạch nhà. Bởi để đưa ra được mức giá vật liệu cụ thể, người ta sẽ dựa vào những yếu tố tác động nhất định. Trong đó, đặc biệt phải kể đến:

  • Màu sắc đá:

Đá ruby thô có nhiều màu sắc, từ hồng nhạt, tía, cam nâu đến đỏ sẫm. Với mỗi gam màu tương ứng sẽ đại diện cho chất lượng riêng biệt nên giá cả sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Màu đá ruby càng đậm sẽ càng được đánh giá chất lượng cao nên giá thành có sự đắt đỏ.

  • Phân khúc vật liệu:

Tùy thuộc vào mức độ tuyển chọn mà đá ruby thô trấn trạch phân chia thành các phân khúc khác nhau. Với sản phẩm đã qua tuyển chọn kỹ càng chắc chắc giá bán sẽ cao hơn.

  • Số lượng đơn hàng:

Không chỉ đá ruby thô trán trạch mà bất cứ loại vật liệu phục vụ xây dựng nào khác, với đơn hàng số lượng lớn bao giờ cũng nhận được chiết khấu ưu đãi từ địa chỉ kinh doanh. Bởi thế, bạn sẽ không có gì phải quá ngạc nhiên khi được báo giá đơn hàng đá ruby chênh lệch giá cả giữa số lượng nhiều và ít.

  • Cơ sở cung cấp:

Đá ruby thô trấn trạch được định giá khác nhau ở mỗi cơ sở cung cấp dựa theo nguồn nhập nguyên liệu, chi phí vận chuyển, chính sách bán hàng. Bởi thế, để có cơ hội mua được vật liệu đúng chuẩn, giá tốt, bạn hãy tìm kiếm, gửi gắm niềm tin ở địa chỉ uy tín.

Trước sự phân vân về nhiều nơi bán đá ruby thô trấn trạch, bạn hãy tin tưởng khi quyết định hợp tác cùng Đá Quý Vân Mây. Bằng thương hiệu xây dựng thành công, chúng tôi tự tin cam kết về chất lượng sản phẩm. Cũng như giải đáp thắc mắc đá ruby thô trấn trạch có giá bao nhiêu tiền 1 kg một cách tận tình nhất.