Tượng Kỳ Lân đá phong thủy hợp với tuổi nào? Mệnh gì?

Kỳ Lân là một trong bộ Tứ linh vật gồm Long – Lân – Quy – Phụng, đại diện cho sự may mắc và phước lành đối với con người. Theo phong thủy, tượng Kỳ Lân đá có khả năng trấng trạch tốt, giúp trừ tà, mang lại phú quý, bình đến cho chủ nhân.

Để có thể phát huy trọn vẹn giá trị từ vật phẩm Kỳ Lân đá, đòi hỏi người dùng phải lựa chọn sao cho hợp tuổi, hợp mệnh. Những thông tin bài viết dưới đây chia sẻ sẽ phần nào hữu ích đối với bạn.

===> Click: Mua tượng kỳ lân ở đâu giá rẻ, chất lượng

Tượng Kỳ Lân đá hợp với tuổi nào?

Trong số 12 con giáp, tuổi Sửu được cho rằng phù hợp nhất với tượng Kỳ Lân đá phong thủy. Những người thuộc tuổi này luôn sống thiết thực, chăm chỉ, có trách nhiệm nên rất được tin cậy trong công việc. Tuy nhiên, họ cùng hơi thiếu tính linh hoạt, đôi lúc bảo thủ khi không tiếp thu lời khuyên chân thành từ bạn bè, độc đoán với ý kiến riêng mình.

Mặt khác, người tuổi Sửu lúc nổi cáu trở nên vô cùng hung dữ khiến người xung quanh không dám lại gần. Sự bất ổn trong tính cách có thể phá hỏng hình tượng, dễ mất lòng.

Việc sử dụng tượng kỳ lân đá sẽ góp phần giải các hung tinh vận hạn người tuổi Sửu, duy trì sự cát tường, luôn luôn được bình an. Hơn hết, hình ảnh Kỳ Lân nổi tiếng bởi sự nhân từ nên vật phẩm phong thủy kiềm chế tốt bản tính hung dữ, nóng dẫn cho chủ nhân tuổi Sửu.

Tượng Kỳ Lân đá hợp mệnh nào?

===> Click: 5 linh vật dùng trong trấn trạch tốt nhất

Tượng Kỳ Lân đá trong phong thủy được các chuyên gia nhận định phù hợp nhất với mệnh Kim và mệnh Mộc. Gia chủ thuộc các mệnh này khi ứng dụng vật phẩm sẽ đạt được ý nguyện trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Người mệnh Kim:

Những người mang mệnh Kim thường có đàu óc tổ chức tốt, khả năng thíc nghi hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh. Bên cạnh đó phải kể đến ý chí kiên định, quyết đoán, thái độ tập trung cao trong công việc. Nhân tố này giúp họ nhanh chóng đạt được thành công.

Với sự trợ giúp từ Tượng Kỳ Lân đá phong thủy, sư nghiệp người mệnh Kim càng thêm hanh thông, đón nhiều vận may. Đặc biệt là khả năng ngăn cản nguồn năng lượng tiêu cực, khắc chế sự cố chấp, xu hướng cực đoan của chủ nhân. Nhờ vậy, đảm bảo cho bộc óc tỉnh táo, sức khỏe dồi dào để đưa ra được cách thức giải quyết vấn đề hiệu quả.

Người mệnh Mộc:

Tính cách của người mệnh Mộc rất nhanh nhẹn, tư duy logic, mạch lạc. Nhưng ở họ cũng tồn tại chút bốc đồng, chống đối, đôi lúc gây mâu thuẫn và không chiếm được cảm tình của người lãnh đạo.

Muốn điều hòa vấn đề này, người mệnh Mộc nên chọn ứng dụng Tượng Kỳ Lân đá ở trong nhà hay nơi làm việc. Vật phẩm phong thủy sẽ kích hoạt năng lượng tích cực, mang lại nhiều điều may mắn cho chủ nhân.

Không chỉ thế, tượng Tượng Kỳ Lân đá còn giúp trừ tà, xoay chuyển tài vận, tăng phúc lộc, đưa chủ nhân mệnh Mộc thoát khỏi các tình huống khó khăn, nguy hiểm.

Như vậy, qua chia sẻ trên đây bạn đã biết được tượng Kỳ Lân đá hợp tuổi nào, mệnh gì. Để có cơ hội sở hữu vật phẩm phong thủy đảm bảo chất lượng nhất, bạn hãy đến ngay với địa chỉ cung cấp uy tín hàng đầu https://daquyvanmay.com.vn/.