Đá thạch anh cho người mệnh Kim may mắn, tài lộc

Đá thạch anh là loại đá quý đa dạng màu sắc và thường được dùng làm trang sức mang lại tác dụng may mắn, tài lộc cho người dùng. Nếu bạn muốn đá thạch anh phát huy được tác dụng thì nhất thiết phải tuân thủ theo nguyên tắc về mối quan hệ ngũ hành tương sinh, tương hợp. Người mệnh Kim cần lưu ý đến ý nghĩa phong thủy để lựa chọn màu đá phù hợp với mệnh của mình.

Đá thạch anh trắng đục
         Đá thạch anh trắng đục

Công dụng đá thạch anh với chủ nhân

– Đem lại cát khí, tài vận, bình an cho gia chủ và gia đình. Giúp gia chủ cải thiện tình cảm, thắt chặt nhân duyên đem lại hạnh phúc cho gia đình.

– Tăng cường khả năng sáng tạo, phát triển trí tuệ và tinh thần luôn ổn định, bình tĩnh để giải quyết sự việc. Đá thạch anh tím có thể  giúp bạn phát huy trí tuệ và cải thiện thị lực tốt hơn, bạn có thể đặt thạch anh tím trong phòng khách hoặc phòng học.
– Thạch anh có tác dụng cải thiện phong thủy và tích tài khí, trấn trạch, tránh tà đem lại may mắn, tài lộc.
– Năng lượng trong thạch anh có khả năng khử sóng từ phát ra từ tivi, máy tính, lò vi sóng.Do vậy bạn có thể đặt đá thạch anh cạnh các dụng cụ trên để giảm bớt tác hại.
– Ngoài ra đá thạch anh có thể khử mùi hoặc giải uế khí ở nhà vệ sinh.

Đá thạch anh hồng khối
Đá thạch anh hồng khối

Cách lựa chọn đá thạch anh cho người mệnh Kim

Với mỗi vận mệnh khác nhau sẽ có cách lựa chọn đá thạch anh khác nhau. Đối với người mệnh Kim khi lựa chọn đá thạch anh nên chú ý chọn đeo thạch anh có các màu thuộc hành Thổ như màu vàng, nâu đất, màu trắng, màu xanh lá cây, màu xanh da trời, màu tím để mang lại may mắn.

Quả cầu đá thạch anh trắng
                    Quả cầu đá thạch anh trắng

Màu sắc tối kỵ cho những người mệnh Kim là những màu thuộc Hỏa như màu đỏ, màu hồng, màu cam vì Hỏa khắc Kim. Do đó, khi chọn thạch anh gia chủ nên tránh những màu tượng trưng cho lửa vì nó sẽ gây nhiều bất lợi cho người đeo.
Để được tư vấn khi lựa chọn các loại đá phong thủy theo mệnh quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm đá quý Vân Mây. Khi mua hàng tại đây quý khách sẽ được hưởng quyền lợi sau:

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km
  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn