Mặt dây chuyền đá thạch anh trắng

Mặt dây chuyền đá thạch anh trắng tượng trưng cho sự thanh khiết với tác dụng làm cho tâm trí của chủ nhân luôn được bình tĩnh, an lạc. Đeo dây chuyền đá thạch anh màu trắng tạo lên vẻ đẹp sang trọng, sự quý phái và thể hiện đẳng cấp đồng thời mang lại những tác dụng phong thủy tốt đẹp.

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh trắng
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh trắng

Ý nghĩa của mặt dây chuyền đá thạch anh trắng

– Đá thạch anh trắng dùng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng, mệt mỏi khi có áp lực về công việc hay trong đời sống.
– Đeo mặt dây chuyền đá thạch anh trắng giúp kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung, sức sáng tạo, khả năng tìm tòi những ứng dụng mới.

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng
Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng

– Mặt dây chuyền thạch anh trắng giúp tai qua nạn khỏi, gặp hung hóa cát, đem lại bình an..

– Màu trắng của đá thạch anh là biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng ngây thơ.
– Thạch anh trắng giúp chữa bệnh hay quên, đãng trí. Luôn sáng uốt trong suy nghĩ hành động cũng như là ánh sáng dẫn đường giúp bạn vượt qua những cám dỗ, bóng tối trong cuộc sống.

Mặt dây chuyền thiềm thừ thạch anh trắng
Mặt dây chuyền thiềm thừ thạch anh trắng

Địa chỉ bán mặt dây chuyền đá thạch anh trắng uy tín, chất lượng

– Trên thị trường hiện nay mặt dây chuyền đá thạch anh trắng là một trong những loại mặt dây chuyền được săn đón nhiều nhất trong thế giới trang sức đá phong thủy.

Nếu bạn biết vận hành thuyết ngũ hành tương sinh, tương hợp cùng với chất liệu đá thạch anh có nguồn năng lượng cao sẽ là lá bùa hộ mệnh tốt nhất dành cho bạn.

Mặt dây chuyền quan thế âm thạch anh trắng
Mặt dây chuyền quan thế âm thạch anh trắng

Thương Hiệu Đá Quý Vân Mây tự hào là nơi bán và chế tác mặt dây chuyền đá thạch anh trắng cao cấp với giá hợp lý nhất với chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn đang có dự định mua hay tặng người thân một chiếc dây chuyền mặt đá thạch anh trắng. Hãy ghé qua địa chỉ đá quý chúng tôi, với đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi mua sản phẩm tại đây:

• Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
• Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
• Bảo hành sản phẩm 1 năm
• Cam kết đá năng lượng cao
• Miễn phí vận chuyển bán kính 10km