Đá thạch anh Hồng có tác dụng gì? Ý nghĩa của thạch anh hồng?

Đá Thạch anh Hồng là một trong những loại đá thạch anh được yêu thích nhất bởi vẻ đẹp cũng như lợi ích của loại đá này mang lại. Đá thạch anh hồng làm say mê lòng người, nó có vẻ đẹp nhẹ nhàng, dịu êm, được ví là biểu tưởng của tình yêu, của hạnh phúc lứa đôi.

Đá thạch anh Hồng giá bao nhiêu? Cách sử dụng đá thạch anh hồng?

Bài viết dưới đây Đá Quý Vân Mây nêu tác dụng và ý nghĩa của đá thạch anh Hồng

Tác dụng của Đá thạch anh Hồng:

Thạch anh hồng là biểu tượng của trái tim, của tình yêu không chỉ vì màu sắc của nó mà nó còn giúp xoa dịu những cơn đau về mặt tình cảm, chống lại stress và những cơn nóng giận, cải thiện mối quan hệ cho chủ nhân của nó. Ngoài ra, thạch anh hồng còn giúp tăng cường tình cảm trong tình yêu, trong quan hệ vợ chồng, giúp ngủ ngon, tăng khả năng sáng tạo, xua đuổi tà ma…

Ý nhĩa của đá thạch anh hồng

  1. Ý nghĩa đối với phong thủy

  • Đối với những người buôn bán kinh doanh: Người buôn bán khi đeo trang sức được chế tác từ đá thach anh hồng hoặc đặt quả cầu thạch anh hồng trong cửa hàng để gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn.
Quả cầu đá thạch anh hồng
Quả cầu đá thạch anh hồng
  • Đối với tình cảm lứa đôi: nhiều quan niệm cho rằng người chưa có người yêu, khi mang đồ trang sức bằng thạch anh hồng sẽ tìm được nửa kia của đời mình, Đối với người có giá đình giúp các cặp vợ chồng ngày càng yêu thương nhau sâu đậm, tránh các mâu thuẫn, xung đột. Nếu bạn quan tâm đến ý nghĩa này, có thể để thạch anh hồng bên dưới gối nằm.
Mặt dây chuyền thạch anh hồng Hồ Ly
Mặt dây chuyền thạch anh hồng Hồ Ly
  1. Ý nghĩa đối với sức khỏe.

  • Đá Thạch anh hồng có tác dụng tốt đối với những người bị bệnh tim mạch (khi đeo các vật phẩm bằng thạch anh hồng gần trái tim sẽ giúp trái tim khỏe mạnh hơn), hệ thần kinh, hệ tiết niệu, mạch máu, xương tủy…Giúp loại bỏ các mệt mỏi trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch và tra đổi chất, kéo dài tuổi thọ.

IMG_1675

Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp ĐÁ QUÝ VÂN MÂY, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898