Đá thạch anh hồng thiên sứ của tình yêu

Đá Thạch anh hồng hiện nay được giới trẻ yêu thích nhất trong thế giới đá quý. Ngoài vẻ đẹp bên ngoài rất nhẹ nhàng chúng còn có tác dụng phong thủy mạnh về tình yêu.

Đá phong thủy, Đá thạch anh hình trụ
Đá thạch anh hình trụ

Các sản phẩm thiên sứ tình yêu từ đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng đi vào lòng người và gần gũi với đời sồng do sản phẩm từ đá có đẩy đủ chủng loại:

– Quả cầu bi:

Quả cầu thạch anh hồng có khả năng tăng tình cảm gắn kết giữa các cặp vợ chồng hoặc những người đang yêu nhau. Do vậy chúng rất có ích lợi cho việc bảo vệ tình yêu, hạnh phúc gia đình.

– Cây tài lộc:

Cây tài lộc đem lại cát khí mạnh mẽ giúp tăng cường sức khỏe và bình an cho gia đình. Nếu bạn muốn việc làm ăn thuận lợi, cải thiện quan hệ hãy đặt cây tài lộc trước cửa.

Đặc biệt, cây tài lộc từ đá thạch anh hồng giúp cho gia đình luôn ấm êm, tình yêu luôn giữ lửa. Người nữ hay nam giới chưa có tình yêu thật sự sẽ giúp sớm tìm được nửa yêu thương còn lại.

– Vòng đá thạch anh hồng:

Màu hồng là màu trái tim yêu thương tượng trưng cho hạnh phúc đôi lứa. Với tâm sự mong có được tình yêu vĩnh cửa mà sản phẩm vòng đá thạch anh hồng được nhiều người thích thú.

Ngoài ra có rất nhiều sản phẩm từ đá thạch anh hồng như tháp, bộ thất tinh, nhẫn… Chúng đều là những thiên sứ mà tình yêu vĩnh cửu đưa đến cho con người.

Các bạn còn chờ gì nữa không sở hữu ngay một sản phẩm từ đá thạch anh hồng. Địa chỉ tin cậy trung tâm đá quý Vân Mây cung cấp sản phẩm đa dạng, đá tự nhiên 100%, giá cả hợp lý.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923