Tác dụng phong thủy đá thạch anh vụn

Nhắc đến đá thạch anh chắc mọi người đều biết những tác dụng tốt đẹp của chúng. Vậy còn Đá thạch anh vụn thì sử dụng như thề nào và vào việc gì?Hôm nay chúng tôi chỉa sẻ bài viết những tác dụng của đá thạch anh vụn để các bạn có thêm kiến thức về đá quý.

Đá phong thủy, Đá mắt hổ vụn bóng
Đá mắt hổ vụn bóng

Nếu bạn là một người quan tâm đến Phong Thủy và am hiểu một chút về đá quý. Đá Thạch Anh Vụn chính là sự lựa chọn đầu tiên và đơn giản nhất cho việc dải nền. Thạch Anh giúp tăng cường năng lượng cho nơi ở, phòng làm việc công ty và các công trình tâm linh năng lượng.

Đá thạch anh vụn có tác dụng và sử dụng như thế nào

– Sử dụng để dải nền khi xây nhà:

Yếu tố tâm linh khi xây dựng nhà cửa rất quan trọng. Phong thủy tốt gia đình sẽ được êm ấm, hạnh phúc, tài lộc sẽ vào. Khi sử dụng đá thạch vụn để dải nền khi xây dựng nhà cửa sẽ mang nguồn năng lượng tốt lành căn nhà của bạn sẽ hoàn chỉnh về mặt phong thủy.

Đá phong thủy, Đá thạch anh vụn trắng
Đá thạch anh vụn trắng

– Thạch Anh Vụn bóng có thể sử dụng đặt trong bình, gốc cây, trang trí…trên bàn làm việc hoặc phòng khách. Dân văn phòng thường dải nhiều thạch anh vụn trong bình hoa, chậu cây cảnh để tăng vượng khí.

Đá phong thủy, Đá thạch anh vụn hồng
Đá thạch anh vụn hồng

Đối với các doanh nhân thường dùng đá thạch anh vụn để chèn giấy, tài liệu… nhằm  tăng cường mối quan hệ khách hàng, đồng nghiệp, đem lại thành công trong kinh doanh, cầu chúc may mắn cho người sở hữu.

–  Ngoài ra thạch anh vụn có thể sử dụng làm đồ trang sức. Khi đeo chúng sẽ có tác dụng tăng cường quan hệ giữa người với người, góp phần thăng tiến sự nghiệp.

Nên dùng các loại Đá Thạch Anh Vụn của cơ sở sản xuất chế tác sản phẩm đá Phong Thủy dư ra trong quá trình gia công. Đómới là là loại Đá Thạch Anh Vụn có chất lượng tốt nhất.

Đến trung tấm đá quý Vân Mây một cơ sở uy tín chuyên chế tác đá phong thủy. Chúng tôi tự hào có đầy đủ chủng loại, màu sắc về các sản phầm mà các bạn đang tìm kiếm.

  • Liên hệ: 0986 333 923
  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội