Đá thạch anh màu hồng hợp mệnh gì? Mệnh hoả – mệnh thổ

Trong vô vàn những loại đá, đá thạch anh hồng là sản phẩm thu hút nhiều tín đồ phong thủy nhất. Bởi mức giá hợp lý, màu sắc dịu dàng, trang nhã cùng ý nghĩa công dụng tốt. Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu thông tin về đá thạch anh màu hồng thì đừng nên bỏ qua bài viết này.

Ý nghĩa của đá thạch anh màu hồng theo phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, thạch anh hồng là biểu tượng của hạnh phúc, tình yêu nên sở hữu đá thạch anh màu hồng đường tình duyên sẽ thuận lợi. Trong cuộc sống hôn nhân, đá thạch anh hồng giúp xóa bỏ năng lượng tiêu cực, ngăn chặn xung đột, tăng sự gắn kết, hạnh phúc cho vợ chồng.

Trong xã hội, nó còn giúp cải thiện các mối quan hệ xung khắc. Đặc biệt đem lại may mắn, công danh, tài lộc cho những người làm kinh doanh, tài chính.

Đá thạch anh hồng
Đá thạch anh hồng

Người mệnh nào hợp với đá thạch anh hồng

Trong ngũ hành phong thủy, đá thạch anh màu hồng được xếp vào hành Hỏa, phù hợp với người có mệnh Hỏa và Thổ:

Với những người có mệnh Hỏa tính cách đặc trưng của họ là yêu thích sự chủ động, luôn tích cực, sôi nổi, có lúc thái quá. Đá thạch anh màu hồng mệnh hỏa sẽ kiềm chế những điều này đem lại nhiều may mắn về tiền tài và tình cảm cho họ.

Tuy nhiên bạn cần sử dụng vừa đủ, bởi nếu quá nhiều sẽ dẫn tới tình trạng dư thừa năng lượng làm đến lên máu, bực tức, tâm tính nóng nảy,

Người mệnh Thổ vốn bản tính đã khiêm tốn, không phô trương mà rất giản dị, họ luôn cư xử một cách lặng lẽ, âm thầm, khôn khéo. Do vậy để giữ vững sự bình yên, thịnh vượng (vì Hỏa sinh Thổ) thì những người thuộc mệnh Thổ nên dùng đá thạch anh có màu hồng. 

3B TA hồng

Công dụng đá thạch anh có màu hồng

Đá thạch anh hồng mệnh hỏa- thổ có một số tác dụng vượt trội như:

Mang theo đá thạch anh màu hồng có tác dụng tốt với tim mạch và hệ thần kinh, tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, giảm áp lực, căng thẳng, mệt mỏi.

Với bộ môn thiền đá thạch anh màu hồng có khả năng tạo sự tĩnh lặng, cần bằng âm dương giúp tập trung đến mức tối đa. Trong khi đó, với lĩnh vực yoga đá thạch anh có màu hồng sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề về tim mạch, tăng khả năng miễn dịch cho con người.

Đá thạch anh hồng mang đến một vẻ đẹp huyền bí cùng sự lôi cuốn khó tả khi ngắm nhìn. Nếu bạn ưa thích vẻ đẹp, cũng như những điều huyền bí bên trong của loại đá này thì hãy đến ngay với daquyvanmay để có những lựa chọn tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn đá phong thủy theo mệnh theo tuổi hãy liên hệ với chúng tôi:

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923

Khi mua hàng của chúng tôi Quý khách được quyền lợi như sau:

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km