Đá thạch anh tóc xanh có ý nghĩa gì, hợp với mệnh nào?

Ý nghĩa đá thạch anh tóc xanh là câu hỏi đặt ra của hầu hết khách hàng, mỗi khi tìm đến daquyvanmay. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu để bổ sung cho mình những kiến thức tốt nhất về loại đá “ tài lộc “ này bạn nhé.

Đá thạch anh tóc xanh hợp mệnh nào?

Từ thời xa xưa, người phương Đông luôn đặc biệt quan tâm và coi trọng đến các yếu tố phong thủy, thuyết âm dương ngũ hành. Do vậy, việc chọn mua vòng tay phong thủy sao cho hợp mệnh của gia chủ đặc biệt được quan tâm và coi trọng. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem viên đá tài lộc thạch anh tóc xanh phù hợp sử dụng đối với những ai:

Theo phong thủy ngũ hành tương sinh- tương khắc thì:

  • Kim sinh Thủy:  người mệnh Thủy nên chọn cho mình màu xanh dương, xanh đen, đen và trắng.
  • Thủy sinh Mộc: mệnh Mộc có thể chọn mình màu xanh lá, xanh dương, xanh da trời hay tím.
  • Mộc sinh Hỏa: mệnh Hỏa có khả năng chọn cho mình màu xanh lá, đỏ, hồng, tím.
  • Hỏa sinh Thổ: mệnh Thổ có thể chọn cho mình vàng, đỏ, hồng, vàng chanh.
  • Thổ sinh Kim: người thuộc mệnh Kim nên chọn cho mình màu trắng hoặc vàng.

Do vậy, đá thạch anh xanh hợp mệnh Hỏa và Mộc sẽ phát huy tối đa hiệu quả cho người sử dụng

Ý nghĩa đá thạch anh tóc xanh

Theo như quan niệm âm dương ngũ hành, cũng như thuyết phong thủy của người phương Đông thì đá thạch anh tóc xanh được biết đến là viên đá của tài lộc và bình an. Ý nghĩa đá thạch anh tóc xanh còn chứa đựng rất nhiều những bí ẩn mà chúng ta chưa thể khám phá được hết.

Trong phong thủy, chúng được coi là viên đá của may mắn, mang theo bên người sẽ giúp điều hòa các mối quan hệ, cân bằng cảm xúc và hóa giải các mâu thuẫn trong công việc,tăng cường sự tự tin và lạc quan trong cuộc sống. Đá thạch anh tóc xanh tự nhiên là biểu tượng của sự may mắn, chúng mang đến vận may trong công việc, giúp bạn thành công hơn trong các cuộc đàm phán, tăng cường sự tự tin và lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Ở nước ta, loại đá này thường được tìm thấy rất nhiều ở khu vực các tỉnh Yên Bái, Thanh Hóa,… Nhờ vậy, giá bán thạch anh tóc xanh trong nước thường dao động ở mức vừa phải, không quá cao hay thấp so với những loại đá bán quý khác trên thị trường hiện nay.

Trên đây là toàn bộ những thông tin tham khảo về đá thạch anh tóc xanh phong thủy hợp mệnh, hy vọng sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích trọng việc lựa chọn tùy hưu chất lượng. Hãy đến với daquyvanmay để được trải nghiệm những vật phẩm phong thủy chất lượng nhất trên thị trường hiện nay