Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi giáp tý 1984

Tổng quan về người sinh năm 1984

Mỗi người sinh ra đều có một tuổi khác nhau thuộc vào bộ phong thủy 12 con giáp. Mỗi người đều có một cung và bản mệnh riêng biệt để mang trong mình những tính cách hay những thói quen riêng biệt, và cách chọn màu sắc hay là những chiếc vòng đá phong thủy dành riêng cho mình.

===> Bài viết hay: CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỢP MỆNH

Để nói về những người sinh năm 1984 ( Giáp tý) thì:

  • Năm sinh: 1984
  • Năm sinh âm lịch: Giáp Tí –> Tuổi tí con chuột
  • Mệnh ngũ hành(mạng): Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển

Tính cách chung của người tuổi Chuột: 

Khi chúng ta nói đến chuột thì hiểu ngay được rằng đó là sự sinh sôi rất mãnh liệt, và chúng tồn tại dưới mọi điều kiện khác nhau trên cùng một vùng đất. Vì vậy tuổi chuột là sự bền bỉ, thông minh,và có tính độc lập cao. Cần mẫn chăm chỉ.

Họ rất kiên nhẫn trong những đường đi nước bước, có tính gan dạ…Và biểu hiện của người tuổi chuột rất cảnh giác và có phản xạ hết sức nhạy bén với mọi hoàn cảnh khác nhau.

Nhưng ngoài những tính cách rất tốt đó nhưng cũng phải kể đến những điểm xấu mà tuổi chuột hay gặp phải đó là: họ dễ bị chọc giận vì tính nhút nhát, nảy sinh nhiều sự cáu gắt trong cuộc sống gia đình, bạn bè và ngoài xã hội.

Để khắc phục những nhược điểm đó thì người tuổi Tý 1984 cần có những cái mới mẻ về mặt phong thủy như dùng một vòng đá thạch anh sẽ làm giảm thiểu rất nhiều điều xấu đến với họ bởi những tính cách không đáng có đó.

Người tuối tý 1984 là thuộc mệnh kim nhưng có Cung mệnh nam nữ khác nhau. Cách chọn theo cung mệnh thuộc bát trạch là chuẩn nhất về màu sắc vòng đá phong thủy.

Nam tuổi tý 1984 có cung mệnh: 

– Mệnh: Kim
– Cung mệnh: Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh
– Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt). Màu sắc kỵ là: hồng, đỏ, cam, tím

Nữ tuổi tý 1984 có cung mệnh:

– Mệnh: Kim
– Cung mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh
– Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt). Màu sắc kỵ: xanh lục.

Vòng đá phong thủy tuổi tý 1984

Sự lựa chọn lựa màu sắc chiếc vòng phong thủy là vấn đề rất quan trọng đối với một người muốn mang phong thủy tâm linh – phong thủy hữu ích – Phong thủy cải vận lên người .Việc chọn lựa những màu sắc mang tính tương sinh là sự lựa chọn hàng đầu, và màu sắc tương hợp là sự lựa chọn thứ 2.

Việc đeo một chiếc vòng đá phong thủy không chỉ đẹp mà còn có lợi rất nhiều đối với sức khỏe chúng ta vì những hạt đá thạch anh 100% tự nhiên mang nguồn năng lượng sinh học cực lớn sẽ làm cân bằng được âm dương cho cơ thể và môi trường hiện tại đang sống. Chúng cũng dùng tránh tà, tránh khí xấu rất tốt khi mà đi vào ban đêm hay vào vùng khí lạnh.

===>Click:  Vòng đá phong thủy mệnh kim

===>Click: Vòng đá phong thủy mệnh thủy

===>Click: Vòng đá phong thủy mệnh mộc

===>Click: Vòng đá phong thủy mệnh hỏa

===>Click: Vòng đá phong thủy mệnh thổ

Các bạn hãy đến cửa hàng Đá Quý Vân Mây của chúng tôi để được tư vấn phong thủy miễn phí và làm sao để thay đổi được những khuyết điểm mà mỗi tuổi đó mang trong mình.

Hotline tư vấn: 0986333923