Đá thạch anh tóc xanh giá bao nhiêu?

Hiện tại, có nhiều ý kiến khác nhau xoay quanh giá bán cũng như công dụng của những loại trang sức phong thủy đá thạch xanh. Đá thạch anh xanh có nhiều loại khác nhau như: thạch anh xanh, thạch anh vàng, thạch anh tóc đen,… Tuy nhiên, đá thạch anh tóc xanh đang là lựa chọn của nhiều người bởi màu sắc dễ sử dụng, cùng nhiều công dụng hàng đầu của chúng. Vậy giá thạch anh tóc xanh trên thị trường hiện nay ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

z1019607667060_9e43fa83cbd34002c58a11d2c450a00e_compressed

Bạn biết gì về đá thạch anh tóc xanh?

Cũng như các loại đá thạch anh khác, thạch anh tóc xanh là một loại biến thể của họ nhà đá thạch anh. Giống như tên gọi, đá có một màu xanh lá đặc trưng.  Màu xanh của cỏ cây hoa lá luôn tạo cho người dùng một cảm giác thoải mái, cũng như sự thư giãn tối đa bởi sự gần gũi với thiên nhiên mà sắc xanh của nó đem đến.Có nhiều đồ vật phong thủy đá thạch tóc xanh tự nhiên khác nhau. Tuy nhiên, vòng tay thạch anh tóc xanh được lựa chọn nhiều hơn bởi khả năng tiện dụng của nó.

Theo dữ liệu nghiên cứu ngành công nghiệp đá quý thế giới, thạch anh xanh là loại đá hiếm nhất. Thạch anh xanh còn có tên gọi là Prasiolite, chúng được tìm thấy nhiều tại các mỏ đá ở Trung Quốc, Brazil, Na Uy, Áo.

Tác dụng của đá thạch anh tóc xanh

Từ xưa, mọi người đã rất coi trọng việc sử dụng đá thạch anh xanh, coi chúng như một vị thần để thờ cúng, giúp đem đến may mắn, mang lại sức khỏe. Người xưa luôn quan niệm thạch anh xanh như một tấm bùa hộ mệnh bảo vệ họ khỏi những điềm xấu.

Trong phong thủy,  thạch anh tóc xanh là viên đá của may mắn, mang theo bên người sẽ giúp điều hòa các mối quan hệ, cân bằng cảm xúc và hóa giải các mâu thuẫn trong công việc,tăng cường sự tự tin và lạc quan trong cuộc sống. Đá thạch anh tóc xanh tự nhiên là biểu tượng của sự may mắn, chúng mang đến vận may trong công việc, giúp bạn thành công hơn trong các cuộc đàm phán, tăng cường sự tự tin và lạc quan trong mọi hoàn cảnh.

Ngoài ra, nó còn có khả năng giúp người đeo giảm áp lực trong cuộc sống cho nên thường được sử dụng trong các trường hợp có liên quan tới bệnh về hệ tim mạch và tuần hoàn máu. Nếu dùng chúng đúng cách còn có thể giảm bớt bệnh tình đối với các trường hợp như viêm da dị ứng, rụng tóc và viêm dây thần kinh.

z1017196947343_91065cf1c70118e7053495872419b6f6_compressed

Giá bán đá thạch anh tóc xanh trên thị trường

Giá đá thạch anh tóc xanh tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, tính chất, màu sắc,…Và giá thường được tính theo đơn vị là kg. Cụ thể, giá thị trường của thạch anh xanh thường rơi vào khoảng 17.000.000 đồng/kg thành phẩm. Đá thạch anh tóc xanh tự nhiên vừa có giá trị về mặt thẩm mỹ, vừa có giá trị về phong thuỷ, lại giúp cân bằng sức khoẻ thể xác và tinh thần luôn xứng đáng để bạn chọn lựa sử dụng.

Hiện tại, tất cả những mẫu đá thạch anh tóc xanh tự nhiên đều được phân phối tại daquyvanmay với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Hãy đến với chúng tôi để là người đầu tiên sở hữu những loại đá phong thủy chất lượng này.