Đá thạch anh đỏ tự nhiên có tác dụng gì? thạch anh đỏ giá bao nhiêu

Đá thạch anh đỏ tự nhiên có rất nhiều công dụng tốt, Màu đỏ tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi rào, nguồn của sức sống mới, nó cũng tượng trưng cho sự mãnh liệt, ý chí vươn lên mạnh mẽ. Đá thạch anh đỏ biểu tượng của niền hạnh phúc, mang lại may mắn cho chủ nhân.

Những người sở hữu đá thạch anh đỏ nó sẽ tiếp cho người đó sức mạnh về ý chí mạnh mẽ, kiên cường, vươn lên. Những người vấp ngã, thất bại trong công việc, trong cuộc sống, mong muốn đứng dậy sau vấp ngã hãy sử dụng đá thạch anh đỏ nó tự tin đứng dậy sau những vấp ngã, thất bại trong cuộc sống, trong công việc, sống tốt hơn, thành công hơn trên con đường bạn lựa chọn. Đem lại may mắn, thành công hơn trong cuộc sống.

Thạch Anh đỏ còn có công dụng phục hồi nhanh hơn sau cú sốc tinh thần, nhất là trong chuyện tình cảm không được thuận lợi, thất bại trong tình yêu khiến tinh thần suy sụp, không tập trung trong công việc. thạch anh đỏ còn tăng sự thu hút và sự cởi mở hơn cho chủ nhân.

Đá thạch anh đỏ rất hợp với người mệnh hỏa (màu hòa hợp) và người mệnh thổ (màu tương sinh). Mang đến nhiều điều bình an, tốt lành, Thu hút tài lộc, giúp cho tình yêu và công việc được khởi sắc hết sức bất ngờ.

Đá thạch anh đỏ giá bao nhiêu

Giá Đá Thạch Anh đỏ phụ thuộc vào các yếu tố như: Hình dạng chế tác, trọng lượng – kích thước viên đá, yếu tố màu sắc, thuê mặt bằng, trả lương nhân viên. Thường thì hai yêu tố đầu tiên là quan trọng nhất, còn về màu sắc thì giá cả không trênh lệch quá nhiều để phải quan tâm đến nó.

Quả cầu