Đá thạch anh và những tác dụng to lớn trong trị liệu

Đá thạch anh là loại đá quý phong thủy mang đến cho con người những tác dụng đặc biệt. Trang sức đá thạch anh là món đồ quý giá, sang trọng trên thị trường đá phong thủy. Hơn thế, người ta còn dùng thạch anh để làm vật đá phong thủy cho nhà cửa, nơi buôn bán kinh doanh nhằm mong muốn cầu bình an, tiền tài, thịnh vượng.

Đá thạch anh vụn đen
             Đá thạch anh vụn đen

Tác dụng to lớn của đá thạch anh trong việc trị liệu

Đá thạch anh được sử dụng trong điều trị một số bệnh rất hiệu quả .  Do thạch anh mang năng lượng thiên nhiên tương hỗ với cơ thể con người, nếu biết cách vận dụng có thể đem lại những lợi ích lớn lao, đặc biệt là cho sức khỏe.

Các loại tinh thể đá quý khác nhau dẫn truyền năng lượng khác nhau. Và mỗi hình thái hình học tinh thể khác nhau cũng có bức xạ năng lượng khác nhau:

Hình kim tự tháp bức xạ năng lượng dương tính tốt nhất, rồi đến hình ô van, hình tròn. Nếu xét về màu sắc, mỗi loại thạch anh với những màu khác nhau sẽ mang lại những giá trị trong điều trị khác nhau . Màu sắc càng đậm thì năng lượng của đá càng lớn và hiệu quả mang lại càng cao.

Đá thạch anh xanh,Kim tự tháp thạch anh xanh
                 Kim tự tháp thạch anh xanh

Ví dụ: Thạch anh hồng mang năng lượng rất tốt trong việc điều trị những cơn đau về mặt tinh thần. Không chỉ giúp nhanh chóng ổn định tinh thần sau những chấn động tâm lí còn giúp lấy lại sự tự tin, lạc quan. Những đôi lứa, cặp vợ chồng thì đây là viên đá sẽ giúp gắn bó, xua tan đi những hiểu lầm để hướng tới hạnh phúc.

Đá thạch anh hồng khối
                   Đá thạch anh hồng khối

Thông tin liên hệ về đá thạch anh trị liệu.. hãy gọi ngay đến đá quý Vân Mây. Địa chỉ đá quý chính hiệu cao cấp, uy tín chất lượng tại Hà Nội. Đến đây bạn sẽ yên tâm và thỏa sức mua sắm mà không lo về giá.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • com.vn