Dây chuyền mặt đá đẹp và hợp mệnh cho nữ

Như chúng ta đã biết, đeo dây chuyền mặt đá phong thủy có ý nghĩa hộ mệnh, đưa tới những may mắn và dẹp trừ những tai họa, xui xẻo đến chủ nhân. Tuy nhiên, ít tai biết được rằng mỗi màu sắc, hình dáng đá phong thủy lại mang những thông điệp hoàn toàn khác nhau. Vì vậy chúng ta nên tìm hiểu kĩ thông tin trước khi lựa chọn dây chuyền mặt đá phong thủy cho phù hợp là việc sức quan trọng.

Dây chuyền mặt đá phong thủy cho người mệnh Kim

Theo quy luật tương sinh thì Kim do Thổ sinh ra. Do đó các gam màu đá thuộc Thổ như mắt hổ, nâu đất hoặc vàng sậm sẽ rất hợp với người mệnh này. Bên cạnh đó các mặt dây chuyền đá trắng bạc hoặc vàng tươi cũng khá hòa hợp và có thể lựa chọn.

Dây chuyền mặt đá thạch anh
          Dây chuyền mặt đá thạch anh

Dây chuyền mặt đá phong thủy với màu tím cho những người mệnh Thổ

Theo tính chất Hỏa sinh ra Thổ nên những viên đá quý có màu lửa nóng sẽ phù hợp với những người mệnh Thổ. Đó có thể là các màu đỏ, hồng hoặc tím. Người mệnh Thổ cũng có thể hòa hợp và chế ngự được đá phong thủy màu vàng sậm, nâu đất, đen và xanh nước biển.

Dây chuyền mặt đá thạch anh tím
      Dây chuyền mặt đá thạch anh tím

Dây chuyền mặt đá thạch anh trắng cho người mệnh Thủy

Nói đến loại đá quý đem lại sự may mắn cho người mệnh Thủy phải kể đến đá trắng. Bên cạnh đó, những người mệnh Thủy có thể dùng được các mặt dây chuyền đá phong thủy loại đá màu đen, xanh nước biển cùng đá có gam màu nóng.

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng
 Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng

Dây chuyền mặt đá đỏ đẹp mắt cho người mệnh Hỏa

Những loại đá hòa hợp với người mệnh Hỏa phát ra nguồn năng lượng rất dồi dào, tuy nhiên tốt hơn cả là màu xanh lá cây bởi Mộc sẽ sinh ra Hỏa. Ngoài ra, cũng như các mệnh khác người mệnh Hỏa sẽ nhận được nhiều điều may mắn khi đeo mặt dây chuyền đá phong thủy có màu tương hợp như : đỏ, hồng, tím.

Dây chuyền mặt đá phongh thủy, Dây chuyền mặt đá thạch anh hồng
Dây chuyền mặt đá thạch anh hồng

Dây chuyền mặt đá phong thủy cho người mệnh Mộc.

Các gam màu nước như xanh lam, xanh nước biển, xanh da trời là những màu tương sinh với những người mệnh Mộc. Hơn nữa, những viên đá màu gỗ hay xanh lá cây cũng rất tương hợp với người mệnh này.

Có thể thấy, dây chuyền mặt đá phong thủy thạch anh vừa có tác dụng chữa bệnh rất tốt đối với sức khỏe vừa là lá bùa hộ mệnh mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc. Như vậy, bạn có nên sở hữu một chiếc dây chuyền mặt đá làm bùa hộ mệnh không. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất.