Đá Thạch Anh Vàng có ý nghĩa gì? Giá bao nhiêu?

Đá thạch anh là loại đá quý từ tự nhiên mang nhiều ý nghĩa, công dụng đối với con người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ về ý nghĩa, giá đá thạch anh vàng và nơi mua bán uy tín, chất lượng nhất.

Ý nghĩa của đá tự nhiên thạch anh vàng

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, thạch anh vàng chứa đựng nguồn năng lượng bí ẩn, có khả năng kích hoạt vận may đến cho chủ sở hữu. Đặc biệt là đối với những ai làm ăn kinh doanh, thì càng nên sử dụng những vật phẩm, trang sức làm bằng dạng đá này.

Không chỉ có vậy, loại đá này còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy khác như: mang lại bình an, thúc đẩy công danh sự nghiệp, giúp vượt qua được mọi khó khăn và gặp nhiều tài lộc, vận may .vv.

Vòng đá phong thủy thạch anh vàng cũng có nhiều ý nghĩa về mặt sức khỏe như: có tác động rất tốt đến hệ tiêu hóa và giúp cân bằng cảm xúc của con người. Trong các trường hợp cần thiết, đá quý sẽ kích thích bộ não, giúp cho bạn tập trung cao độ vào công việc và giải quyết được những vấn đề quan trọng.

 

Người Ấn Độ rất tôn thờ rắn. Và khi họ trông thấy rắn sợ thạch anh màu vàng thì họ đã tin rằng đây là loại đá quý mang nguồn năng lượng siêu nhiên giống như những vị thần linh. Bởi vậy, người Ấn Độ thường mang theo trang sức bằng thạch anh vàng bên mình khi đi qua những sa mạc đầy rắn độc.

Hay trong các bộ phim La Mã từ thời cổ đại, giới quý tộc thường mang trên mình trang sức bằng đá vàng tự nhiên. Điều đó chứng tỏ rằng loại đá quý này được ưa chuộng từ rất lâu, qua nhiều thời đại. Người La Mã tin rằng đá tự nhiên có thứ ánh sáng chói lóa giống như ánh mặt trời, xua tan đi bóng tối u uất. Hơn nữa, những nhà chiêm tinh, pháp sư thường mang theo thạch anh bên mình để củng cố nguồn năng lượng thiên bẩm.

Đối với những người làm ăn kinh doanh, buôn bán thì càng cần đến sự hỗ trợ của đá thạch anh. Bởi loại đá này có tác dụng thu hút sự chú ý của khách hàng, mang đến tài lộc để công việc làm ăn thuận lợi hơn.

Giá bán?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trang sức, vật phẩm phong thủy được làm từ đá thạch anh màu vàng. Cụ thể như:

  • Vòng tay thạch anh vàng: giá từ 500.000- 800.000 VNĐ
  • Mặt dây chuyền được làm từ đá thạch anh vàng: từ 400.000 – 600.000 VNĐ
  • Nhẫn mặt đá thạch anh vàng: giá khoảng 400.000 -700.000 VNĐ
  • Ngoài ra còn một số vật phẩm khác được làm từ đá phong thủy thạch anh vàng như: quả cầu thạch anh, trụ đá thạch anh… có giá từ 1.000.000 – 4.000.000 VNĐ tùy thuộc vào khối lượng đá.

Nếu như khách hàng có nhu cầu tìm mua các dạng đá tự nhiên, hãy truy cập website: daquyvanmay.com.vn – đây là một trong những thương hiệu đá quý uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm phong thủy đá quý tự nhiên sang trọng, chất lượng, giá phải chăng nhất. Ngoài ra, Chúng tôi còn có rất nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ khách hàng.