Đá Thạch Anh Vàng Tự Nhiên có tác dụng gì? Hợp Mệnh nào?

Đá thạch anh vàng tự nhiên thuộc tinh thể khoáng vật đá thạch anh, là biến thể quý hiếm trong thiên nhiên. Trong khoa học, loại đá này có tên gọi là Citrine Quartz, sở hữu vẻ đẹp độc đáo, trong suốt nên thạch anh vàng có giá trị cao trong thương mại, làm hài lòng khách hàng. Cụ thể đá thạch anh vàng có tác dụng gì? Hợp mệnh nào? Bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về loại đá này.

Tác dụng của đá phong thủy thạch anh vàng

 

Khi sử dụng đá quý thạch anh vàng phong thủy, bạn sẽ thấy được những tác dụng diệu kỳ viên đá đem lại. Cụ thể như:

 

-Đối tượng là các chủ kinh doanh: giúp gia chủ ngày càng phát đạt, ăn nên làm ra, buôn bán đắt. Chính vì thế nên đá thạch anh vàng còn được những người này gọi là viên đá kinh doanh.

 

-Ở Ai Cập cổ đại: niềm tin của họ về đá thạch anh vàng là giúp chống lại những loài rắn độc nguy hiểm.

 

-Đối với Quý tộc La Mã: thạch anh vàng giúp họ trở nên mạnh mẽ, kiên cường hơn. Những chiếc nhẫn làm từ thạch anh vàng trên tay họ đã chứng minh cho điều đó.

 

-Đối tượng là những người tập Yoga: giúp khả năng tập trung cao hơn, các giác quan cân bằng và nhạy bén hơn.

Đá thạch anh vàng hợp mệnh nào?

 

Đá tự nhiên thạch anh vàng chính là màu bản mệnh của mệnh Thổ. Những người mệnh Thổ có khả năng tư vấn tâm lý tốt, sống rất hoà đồng nên được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, tâm tư và cảm xúc của họ hay thất thường, suy nghĩ nhiều khiến họ căng thẳng, mệt mỏi.

 

Lựa chọn đá thạch vàng là giải pháp tốt cho người mệnh Thổ, giúp tinh thần họ thoải mái hơn, giải tỏa căng thẳng, lo âu.

 

Quy tắc ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim nên màu bản mệnh của mệnh Thổ cũng hợp với mệnh Kim.

 

Tính cách người mệnh Kim mạnh mẽ, kiên cường, họ có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình trong công việc. Nhưng đôi khi vỏ bọc bên ngoài khiến người mệnh Kim áp lực, chán nản. Sử dụng đá thạch anh vàng giúp họ trở nên gần gũi hơn với mọi người, có một cuộc sống thoải mái, dễ chịu.

 

Nếu bạn muốn tìm mua đá phong thủy thạch anh vàng nhưng đang băn khoăn về địa chỉ uy tín, chất lượng thì hãy đến với Đá Quý Vân Mây. Toàn bộ vật phẩm, trang sức đá quý của chúng tôi đều nhập khẩu chính hãng, có giấy phép chứng nhận, kiểm định của các cơ sở đá quý.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 0986 333 923 – 0934 635 898 – website: daquyvanmay.com.vn