Đá thạch anh vàng – Công dụng và ý nghĩa

Đá thạch anh vàng được sử dụng nhiều để chế tác ra các món đồ trang sức cũng như các vật phẩm phong thủy với nhiều công dụng và ý nghĩa. Hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu về nó nhé

1) Tác dụng đá thạch anh vàng đối với sức khỏe:

Đối với vấn đề về sức khỏe thì đá thạch anh vàng hỗ trợ bạn rất nhiều:

– Tác dụng đối với hệ thần kinh: Những người tập Yoga chuyên nghiệp cho rằng thạch anh vàng có khả năng tác động đến hệ thần kinh, năng lượng của chúng kích thích não bộ, giúp cho họ đạt được khả năng tập trung cao, cân bằng các giác quan và thu hút năng lượng của vũ trụ. Dân kinh doanh hay văn phòng thường mang theo đá thạch anh vàng bên mình để tăng vận khí, tăng cường khả năng ghi nhớ, sự tư duy và phân tích trong từng tình huống nhằm nâng cao hiệu quả công việc.

Đá thạch anh vàng, Mặt dây đá thạch anh vàng
Đeo mặt dây đá thạch anh vàng tốt cho sức khỏe

+ Tác dụng đối với hệ tiêu hóa: đá thạch anh vàng có lợi ích rất tốt cho hệ tiêu hóa. Bởi theo phong thủy, trong ngũ hành tương sinh tương khắc, màu vàng thuộc mệnh Thổ. Mà Thổ trong cơ thể người là Lách và dạ. Nếu hệ tiêu hóa có bất thường, hay những rối loạn khiến cho nó bị hoạt động kém. Với việc đặt đá thạch anh vàng lên bụng và hít thở, nó sẽ giúp cho hệ tiêu hóa trở nên hồi phục và quay lại hoạt động bình thường.

+ Tác dụng giúp thanh lọc cơ thể: thạch anh vàng là một hợp chất hữu hiệu nhất loại bỏ độc tố có hại cho sức khỏe của bạn như thuốc lá, hay những chất kích thích có nồng độ cao .

2) Ý nghĩa đá thạch anh vàng trong phong thủy

Trong phong thủy đá thạch anh vàng có tác dụng và ý nghĩa gì?. Đó là câu hỏi mà nhiều người muốn biết.
Thạch anh vàng tượng trưng cho tài lộc phú quý. Thạch anh vàng được gọi là viên đá kinh doanh nên thường được các chủ nhà hàng, siêu thị và dân buôn bán để ngay tại quầy thu ngân, quầy thu tiền để thu hút vận may tài lộc buôn may bán đắt.

Đá thạch anh, Trụ đá thạch anh vàng tinh khiết
Trụ đá thạch anh vàng thường được để ngay tại quầy thu ngân, quầy thu tiền để thu hút vận may tài lộc

Để được biết thêm về công dụng, ý nghĩa các loại đá phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi:

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  •  0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn