Ý nghĩa và cách chọn vòng tay thạch anh tím hợp cung mệnh

Vòng tay thạch anh tím là sản phẩm rất được nữ giới ưa chuộng. Vòng tay thạch anh tím là loại được ưa chuộng nhất trong các loại vòng đá thạch anh. Lý do đây là sản phẩm có giá thành hợp lý, màu tím nhẹ nhàng và rất thời trang, dễ phối đồ. Ngoài ra, công dụng phong thủy cũng như đặc tính thạch trị liệu của loại đá này cũng làm cho chúng trở nên hấp dẫn hơn đối với khách hàng.

Vòng tay thạch anh tím mix phụ kiện bạc
Vòng tay thạch anh tím mix phụ kiện bạc

1. Ý nghĩa phong thủy của vòng tay thạch anh tím

Màu tím của chiếc vòng tay  nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Biểu tượng cho sức mạnh, sự giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí. Đây là màu sắc ít thấy trong tự nhiên. Ngoài ra, màu tím tượng trưng cho sự lãng mạn và thể hiện tình cảm dành cho đối phương.

Ngoài ra, thạch anh tím là đá quý dùng để trấn trạch, cân bằng năng lượng trong phong thủy nhà ở, hóa giải các trường khí tiêu cực, thu hút vận may.

Thạch anh tím cũng là biểu tượng của sự chung thủy, mang đến vận may trong tình duyên, hóa giải xung khắc trong mối quan hệ vợ chồng, làm cuộc sống hôn nhân trở nên hạnh phúc hơn.

Vòng tay thạch anh tím
                 Vòng tay thạch anh tím

2. Vòng tay thạch anh tím hợp mệnh nào

Vòng tay đá thạch anh tím là biểu hiện của sự tự chủ hoàn toàn về mặt tinh thần, tăng niềm tin về mặt tâm linh, cho sức sống mạnh mẽ.

Theo quy luật âm dương ngũ hành thì nguyên liệu đá thạch anh tím chỉ thích hợp khi sử dụng bởi những người có mệnh thủy, mệnh hỏa, mệnh thổ.

Cần thêm thông tin về các món đồ trang sức thạch anh tím hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.