Đá thạch anh vàng hợp với mệnh gì. Cách chọn đá thạch anh vàng theo mệnh

1) Lý do cần chọn đá thạch anh vàng theo mệnh

Theo phong thủy học, mỗi người sinh ra đều có bản mệnh thuộc ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và có mối quan hệ tương quan với thiên nhiên trong vòng xoay của ngũ hành. Ngũ hành tương sinh, tương khắc là một quy luật tương tác giữa trời và đất để tạo nên vạn vật, một trong những quy định quan trọng trong ngũ hành chính là màu sắc. Vì thế, khi sở hữu trang sức phong thủy nói chung bạn cần chọn màu sắc phù hợp với Mệnh Cung của mình để có được may mắn, cân bằng âm dương, hài hòa với thiên nhiên, vũ trụ. Ở bài viết này sẽ tư vấn cho các bạn biết trang sức đá thạch anh vàng hợp với người mệnh gì

Đá thạch anh vàng có nguồn gốc và đặc điểm như thế nào

Đá phong thủy, Đá thạch anh tóc vàng
Đá thạch anh tóc vàng

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

20+ MẪU ĐÁ THẠCH ANH VÀNG ĐẸP HỢP MỆNH KIM-MỆNH THỔ

         >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

2) Đá thạch anh vàng hợp với mệnh gì

Thạch anh vàng trong phong thủy thuộc hành thổ, chúng là món trang sức phù hợp cho những người mệnh Thổ. Kim là biểu tượng của kim loại như vàng, bạc, sắt,… và mệnh Thổ là mệnh tương sinh ra mệnh Kim nên màu đại diện của mệnh Thổ cũng sẽ hợp với mệnh Kim. Người mệnh Thổ đeo để được tương hợp, người mệnh Kim đeo để được tương sinh.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá thạch anh vàng
Vòng đá thạch anh vàng hợp với người mệnh thổ, mệnh kim

Việc lựa chọn đúng màu sắc theo ý nghĩa phong thủy sẽ mang đến nhiều điều vô cùng có lợi đối với chủ nhân khi sử dụng. Thạch anh vàng còn được gọi với cái tên viên đá của sự tài lộc,may mắn.

Khi quý vị đặt những sản phẩm từ đá thạch anh vàng sẽ đem lại nguồn năng lượng vô cùng hữu ích đối với không gian sống xung quanh bạn. Nguồn năng lượng này là điều cốt lõi hóa giải những điều xấu, khí xấu và những luồng sóng không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi thành viên gia đình.

Khi đi xa mang theo một viên đá thạch anh vàng nhỏ sẽ làm cho chuyến đi được may mắn, suôn sẻ trên mọi chặng đường xa. Nó như một lá bùa hộ mệnh cho quý chủ nhân.

Nếu bạn thuộc mệnh thổ hay mệnh kim hãy gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu một món trang sức phù hợp với bản mệnh của mình nhé

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  •  0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  •  daquyvanmay.com.vn