Vòng tay thạch anh xanh lá cây và ý nghĩa phong thủy

Đá thạch anh là một loại đá quý hiếm được nhiều người ưa thích không chỉ bởi vẻ đẹp của nó, mà có rất nhiều ý nghĩa phong thủy. Đá thạch anh có nhiều loại khác nhau và được chế tác ra nhiều vật phong thủy cho người yêu thích có thể lựa chọn như đồ trong sức, để phòng khách, để trong bếp … Dưới đây Đá Quý Vân Mây giới thiệu về vòng tay thạch anh xanh lá cây cũng như hướng dẫn cách sử dụng và ý nghĩa của nó:

23BVòng đá Aven turin( TA xanh)

Thạch anh xanh lá cây là một dạng pha lê thiên nhiên màu xanh lục (xanh lá cây) và có những đặc điểm vật lý hóa học khác với những loại thạch anh khác như: Công thức cấu tạo: Si02,  Độ cứng: Theo thang Mohs. khối lượng riêng: 2.5 – 2.6g/cm3, hệ tinh thể: Ba phương, phản quang: Ánh thủy tinh.

_MG_6640

Loại đá này phù hợp với nhiều cung mệnh, Xử Nữ và Cử Giải được coi là hai cung phù hợp nhất với loại đá này.

Tác dụng của vòng tay đá thạch anh xanh lá cây:

Vòng tay thạch anh xanh lá cây giúp con người xua tan những nỗi bận tâm, sự buồn bực trong lòng, bình tâm giải quyết mọi việc trong sự êm đẹp, thiện chí. Màu xanh của chiếc vòng thạch anh xanh lá cây đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, dễ chịu. Nó như một vật hộ mệnh, đem lại may mắn cho người đeo trong mọi hoàn cảnh, bảo vệ họ khỏi những điều trắc trở, giúp họ vượt qua mọi khó khăn.

Ngoài ra thạch anh xanh lá cây có khả năng thúc đẩy tính quả quyết trong con người, tăng ý chí tiến thủ, sự dũng cảm. Đeo vòng tay thạch anh xanh lá cây, bạn sẽ có thể thích nghi với mọi hoàn cảnh, có năng lượng để thay đổi cục diện và tạo ra sự khác biệt nổi trội.

253-a

Với nam giới, vòng tay thạch anh xanh lá cây cùng với một vài thói quen tốt như hít thở thật chậm, đều hỗ trợ cải thiện khả năng sinh lý. Sau một thời gian duy trì thói quen này, các bạn sẽ thấy nó rất hiệu quả đấy, bởi vòng tay thạch anh xanh lá cây chứa một lượng dương khí rất mạnh.

Với chủ doanh nghiệp, vòng tay thạch anh xanh lá cây giúp bạn thêm minh mẫn, nhạy bén để có thể đưa ra được những quyết định thông minh và gặp được nhiều may mắn trong công việc kinh doanh cũng như giúp mối quan hệ giữa bạn và các đối tác tốt đẹp hơn.

Vòng đá phong thủy
Vòng đá phong thủy

Với những ý nghĩa trên của vòng tay đá thạch anh xanh lá cây. Nên những người mua phải ở các địa chỉ cửa hàng uy tín mới phát huy được tất cả các tác dụng về sức khỏe và luôn may mắn của đá thạch anh xanh lá cây.

Bài trên nói về ý nghĩa trên của vòng tay đá thạch anh xanh lá cây. Nếu bạn đọc còn thắc mắc hoặc muốn tư vấn xin liên hệ với chúng tôi:

Đá Quý Vân Mây

Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

0986 333 9230934 635 898

daquyvanmayvn@gmail.com

Khi mua hàng tại Đá Quý Vân Mây Quý khách được các chính sách sau:

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km